Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

Tùy theo đó ta cũng sẽ bài trí những vật trang trí trước cửa nhà để được cát tường như ý cũng như xua đuổi những tà khí không ước muốn. 

Nhằm giúp gia chủ chủ động hơn trong việc xử sự phù hợp cho ngôi nhà của chính mình, dưới đây là những ảnh hưởng cụ thể và lời khuyên để "đón lành tránh dữ" cho từng hướng nhà trong năm mới Canh Tý.

Dưới đây là chi tiết dòng năng lượng của từng hướng nhà được chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương liệt kê, cũng như cách bài trí các sản phẩm phong thuỷ để tăng nhanh năng lượng cho từng căn nhà:

Nhà hướng Đông Bắc: Trong năm Canh Tý sẽ kiếm được dòng năng lượng số 1, tức sao Nhất Bạch trong phong thủy cổ điển.

Năng lượng mang số 1 là dòng năng lượng tốt, lợi về công danh, khoa bảng, học vấn, những chuyện vui lòng, có hỷ sự như hôn nhân, xum họp, thành công trong công việc… Nên treo những xâu tiền hoặc chuông gió trước nhà hoặc một bể cá trong phòng khách ngay nơi cửa ra tham gia để đẩy mạnh năng lượng khu vực này.

Nhà hướng Nam:  Theo phong thủy cổ điển, trong năm Canh Tý sẽ đón sao Nhị Hắc mang dòng năng lượng số 2.

Năng lượng mang số 2 là một trong những dòng năng lượng rất xấu, tác động trực tiếp đến sức khỏe và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, hao tán tiền của vào những việc không đáng có. Để khắc dè bỉu lại những điểm xấu này, trong những ngày đầu năm mới, gia chủ nên treo một chuông gió bằng đồng trước cửa chính của căn nhà. Sử dụng những đồ trang trí bằng kim loại phát ra tiếng động làm cho những năng lượng xấu này tiêu tan đi, không gây ảnh hưởng thụ động tới cuộc sống của mái ấm trong cả một năm sắp đến.

Nhà hướng Bắc: Đón năng lượng số 3 hay theo khoa Phong thủy cổ truyền là sao Tam Bích.

Năng lượng mang số 3 là dòng năng lượng mang khuynh hướng xấu dễ mang đến những chếch mếch, kiện tụng, lợi cho nguời nam chủ sở hữu, mang vô ích đến cho người nữ… Nên trải thảm đỏ trước cửa nhà hoặc treo đèn lồng đỏ hoặc dán chữ Phúc trên nền giấy đỏ sẽ hóa giải ăn hại và tăng mạnh năng lượng khu vực này.

Nhà hướng Tây Nam: Trong năm Canh Tý sẽ nhận dòng năng lượng số 4, tức sao Tứ Lục trong phong thủy cổ truyền. 

Năng lượng mang số 4 là dòng năng lượng tốt, chủ về văn học, thi cử, học thức, tên tuổi … Trong năm Canh Tý, nên sử dụng những đồ vật trang trí chứa nước nhỏ bé hay những tấm thảm màu xanh nước biển trải trước cửa phòng khách để tăng mạnh thêm những nguồn năng lượng tốt cho căn nhà của mình.

Nhà hướng Đông:Đón năng lượng số 5 hay theo khoa Phong thủy cổ truyền là sao Ngũ Hoàng. 

Năng lượng mang số 5 là dòng năng lượng xấu nhất trong năm, chủ về bệnh tật, tai nạn, vừa khiến cho hao tán tiền tài lại đem tới nhiều điều kém may mắn trong công tác khiến ăn. Bởi vậy, đối với tòa tháp hướng Đông Bắc trong năm Canh Tý nên giữ cho im tĩnh, giảm thiểu đập phá, tu bổ, động thổ, chặt cây lớn… 

Năm Canh Tý này, Ngũ Hoàng rơi vào hướng Đông kiếm được thêm sự ủng hộ từ hướng này làm cho tác hại của dòng năng lượng này càng ghê gớm hơn, cho nên trước cửa nhà chúng ta nên treo chuông gió 6 ống rỗng, khiến bằng kim khí hoặc đặt cặp Kỳ lân đồng, Khỉ, Cóc bằng đồng trước cửa hay treo xâu tiền kim khí cổ nhằm hóa giải những dòng năng lượng xấu này và thúc đẩy những năng lượng tốt sẵn có.

Nhà hướng Đông Nam: Theo phong thủy cổ đại, trong năm Canh Tý sẽ đón sao Lục Bạch mang dòng năng lượng số 6.

Năng lượng mang số 6 là dòng năng lượng tốt, chủ về danh chức, quyền uy, có khuynh hướng thuận lợi trong pháp luật, chính quyền, đem lại phổ thông cơ hội cho thăng tiến danh chức trong năm Canh Tý. Trong năm 2020 nên dành đầu tiên dùng những thiết bị màu tiến thưởng trong phòng khách của căn nhà hoặc có thể dùng đôi Kỳ lân, Tỳ hưu, Thiềm thừ đồng hoặc bằng đá đặt trước cửa để nghinh đón những dòng năng lượng tốt lành này mang đến trong cả năm.

Nhà hướng Tây Bắc: Đón năng lượng số 8 hay theo khoa Phong thủy cổ điển là sao Bát Bạch.

Năng lượng mang số 8 là năng lượng tốt nhất trong năm Canh Tý, vừa là dòng năng lượng chủ đem đến mọi sự dễ dàng, hên trong cho tài lộc và khác lạ về điền trạch… Để giúp những dòng năng lượng này dễ dãi tiến vào ngôi gia của mình hơn, gia chủ nên treo đèn lồng đỏ hay sử dụng đôi câu đối trước cửa nhà, trang trí ngày tết với những quả cầu pha lê, thiết bị làm cho bằng gốm sứ, đặt bể cá cảnh hoặc ang nước nhỏ nhắn trước sảnh để kích thích nguồn năng lượng này…

Nhà hướng Tây: Trong năm Canh Tý sẽ kiếm được dòng năng lượng số 9, tức sao Cửu Tử trong phong thủy cổ kính.

Năng lượng mang số 9 là dòng năng lượng tốt chủ về văn chương, tên tuổi. Để giúp những dòng năng lượng này dễ dàng tiến tham gia ngôi gia của bản thân hơn, chúng ta nên tận dụng tối đa những môi trường trước cửa nhà để tạo thành những môi trường cây trồng, hoặc treo đèn lồng đỏ truớc nhà vừa tạo cảm giác thoải mái lại kích thích, tăng cường nguồn năng lượng tốt lành này.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7