Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Nếu những tiện ích hoàn toản hay nội thất quý phái có thể khỏa lấp những ý định sống cao cấp, thì sự kết nối cộng đồng là chìa khóa cần thiết để tạo nên đời sống ý thức vui khỏe, hạnh phúc cho mọi tư nhân.

Nắm bắt đúng về định nghĩa "thành phố thẳng đứng"

Thiết kế thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng bây giờ được xem là một phát kiến nhằm giải quyết bài toán phân bổ không gian sống có lí cho hàng nghìn người trên một diện tích đất nền hạn chế, song có phải vô tình cách quãng cả những giao lưu, kết nối giữa con người?

Trên thực tế, định nghĩa "Vertical City" - thành phố thẳng đứng là thiên hướng chung tại các thị trấn năng động trên thế giới. Tất nhiên, một thị trấn thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko, "không thuần tuý là 'gói' đa số các luôn tiện ích vào khiến một mà phải tạo ra môi trường tăng tính gắn kết, có phổ quát không gian để dân cư giao lưu, từ đó xây dựng mối quan hệ láng giềng láng giềng, hoặc theo phương pháp gọi khác là một láng giềng thẳng đứng".

Nói bí quyết khác, thị trấn thẳng đứng có vai trò thiết kế nên "khuông xương sống" cho sự phát hành của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự kết nối số đông.

Đây được xem là cách tạo nên hạnh phúc của con người tiến bộ, xóa bỏ những thành kiến trước đây về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng đến câu chuyên "đèn nhà ai người nấy rạng" hiện giờ.

Thiết kế một đô thị thẳng đứng vui vẻ tại Mỹ Đình

Góc tiếp cận về sản xuất một thành phố thẳng đứng hạnh phúc đã được KTS. Nguyễn Thế Phương áp dụng trong dự án cách đây không lâu: "Thị trấn thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt qua cả ý định về nơi ở, The Zei tự khẳng định vai trò của mình là thiết kế nên một cấu trúc xã hội thu nhỏ xíu - được củng cố bởi kết nối số đông, mang đến đời sống hạnh phúc, kiểm soát an ninh cư dân khỏi sức ép của cuộc sống tân tiến đang ngày một tăng thêm.

Không dễ chơi là tích thích hợp hàng loạt các luôn tiện ích khiến cho một, kiến tạo của The Zei đều nằm trong chủ đích định hướng cư dân bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối đến những môi trường sinh hoạt, xúc tiến cư dân trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc gặp gỡ thân tình với những người láng giềng.

Để làm cho được điều này, hệ thống luôn thể ích phải nhiều chủng loại và hấp dẫn. chậm triển khai là nguyên do The Zei trở thành một trong những công trình nổi bật nhất Mỹ Đình nhờ sở hữu khối đế thương mại 4 tầng, tích phù hợp trong đó trong khoảng chuỗi bán buôn shoplight trước tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong mai sau, khu vực trọng điểm thương nghiệp luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm gắn kết tuyệt vời cho các mái ấm trẻ, song song giúp cư dân The Zei giao lưu với số đông khu vực xung quanh.

Khác biệt Để ý tới xây đắp văn hóa dân cư The Zei, dự án phát hành phổ thông không gian nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt đồng đội, những môi trường chạm mặt nhiều cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới công trình, việc bố trí không gian khuôn viên cây cối, góc thư viện cũng cho thấy hy vọng của nhà đầu tư và đơn vị kiến tạo trong việc gìn giữ văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ thực thụ hạnh phúc vững bền khi nhà đầu tư luôn đi cùng cùng cuộc sống tương lai của cư dân, chủ động sản xuất những nguyên liệu gắn kết số đông. Cho nên, ngay trong khoảng những ngày trước tiên, HD Mon Holdings đã doanh nghiệp các sự kiện tri ân, gặp mặt mặt đối tượng mua hàng đa dạng chủ đề về đẳng cấp sống cho những dân cư tương lai trước tiên của The Zei.

Đáng lưu ý, việc toàn cục các quỹ căn của The Zei dành cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời gian vừa qua, hứa hẹn góp phần tạo nên một đồng đội cư dân tiến bộ, đa văn hóa và giàu kết nối.

Nhân thời điểm năm mới 2020, HD Mon Holdings bỏ ra tặng chính sách tài chính cho khách mua nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu tiền việt, đối tượng mua hàng sẽ được ký ngay thích hợp đồng chiếm hữu căn hộ 92m2; Cung cấp trả tiền lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Tin tức chi tiết:

Website: thezei.vietnam


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7