Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020 ,

Theo bà Trong khoảng Thị Hồng An, Phó giám đốc bộ phận cho thuê thương nghiệp Savills cho nhân thức, sắp tới khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán từng cái nhiều người biết đến của Nhật Phiên bản MUJI sẽ tiến vào thị trường Việt Nam. Được biết đây sẽ là cửa hàng đầu tiên với quy mô rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi siêu thị bán từng cái, chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ sử dụng tại nhà, mỹ phẩm, quần áo đến phía bên trong với giá cả thích hợp rộng rãi đối tượng. Tính đến nay đã có 928 siêu thị bao la, bao phủ khắp nơi trên quả đât.

Bên cạnh, bà còn cho biết, các thương hiệu nổi tiếng ngành phong cách, mỹ phẩm, F&B và tiêu khiển như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm xuất hiện tại hoạt động mua bán vietnam trong năm nay.

hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam

Dựa vào số liệu công bố hoạt động mua bán bất động sản năm 2019 của Savills vietnam, nguồn cung bán lẻ đạt hơn 1,46 triệu m2 tới trong khoảng 162 công trình, chủ yếu ở khu vực huyện 1, 2, 7 và Tân Phú. Trong khi đó, doanh thu tập trung chủ đạo từ khách thuê mặt bằng cho các cấp F&B, khu chợ cá tính và đồ sử dụng tại nhà cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm gần đây, thị trường bán lẻ cũng đã đón nhận một vài thương hiệu thời trang nhiều người biết đến vào hoạt động mua bán Việt Nam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo bình chọn của ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills vn: "Doanh thu trong khoảng bán từng cái năm 2019 đã vững mạnh một cách mạnh bạo với rộng rãi khuynh hướng mới như khách thuê ngày càng đa dạng hơn, sự có mặt của các danh tiếng lớn trong ngành bắt mắt với tốc độ cao và ngày một rộng rãi nhãn hàng F&B phân phúc cao cấp".

Trong khi đó, vài khách thuê mặt bằng cũng đang có xu hướng thuê những khu vực ngoài trọng điểm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo đánh của của JLL vn, thị trường bán từng cái trong năm 2020 trong thời điểm đến, phổ biến trọng tâm thương mại ngoài trung tâm sẽ tham gia vào hoạt động mua bán như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây đắp.

Để theo kịp thiên hướng, các tổ chức phản hồi cả nhà bán từng cái và nhà phát triển TTTM đều không kết thúc đổi mới, tập trung phát triển hơn tham gia ngành nghề F&B và các dịch vụ mang tính trải nghiệm cho đối tượng mua hàng nhiều hơn. Do vì các chủ đầu tư bây giờ cơ bản dồn vào một chỗ vào phục vụ khách hàng, dùng công nghiệp, phân tách dữ liệu để tăng mạnh hạn độ nhận diện và thu hút lượng lớn khách hàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7