Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020 ,

Honda TQuốc vừa ra tuyên bố sẽ đóng cửa hai nhà máy đóng chai xe máy tại Thiên Tân và Taicang cho đến ngày 9/2. Theo dự kiến lúc đầu, việc đóng cửa sẽ diễn ra vào thời điểm Tết Nguyên đán trong khoảng ngày 25/1 tới hết ngày 30/1, dĩ nhiên do sự bùng phát của virus corona, Chính phủ Trung Quốc đã đòi hỏi đa dạng tổ chức đóng cửa ít nhất cho đến ngày 8/2.

Nhị nhà máy đóng hộp xe máy Honda bị ảnh hưởng được quản lý bởi Sundiro Honda Motorcycle Company, một tổ chức kinh doanh con của Honda Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải.

Honda đóng cửa hai nhà máy tại Trung Quốc vì virus corona - Ảnh 1.

Phổ thông nhà máy chế biến của Honda phải xong hoạt động vì lo ngại virus corona.

Nhà máy Honda Thiên Tân có công suất đóng hộp hàng năm là 350.000 xe máy khi mà nhà máy Taicang có thể chế biến 500.000 chiếc. Nhì nhà máy này đóng hộp khoảng 40% tổng sản lượng xe máy của Honda tại Trung Quốc. Ba nhà máy khác sản xuất ô tô của Honda được đặt tại Vũ Hán cũng đang trong hiện trạng đóng cửa, hoàn thành đóng gói hoàn toàn, các cơ sở này chưa có báo cáo ngày nào sẽ hoạt động quay về.

Trong một cuộc họp báo mới đây, Bộ trưởng Bộ Y tế Quốc gia TQuốc Ma Xiaowei chú ý rằng sự bùng phát virus corona là rất phức tạp vì nó có thể lây nhiễm ngay cả trong thời điểm ủ bệnh. Nhân tố này khác với các loại dịch khác bao gồm SARS và MERS vì chúng không truyền nhiễm trong thời gian ủ bệnh.

Theo Ngọc Khánh

VTC News


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7