Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020 ,

Những ngày qua, nhiều du khách đến thăm quan thị trấn cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) cảm thấy ấm lòng vì sự vồ cập của chính quyền thị trấn cổ hủ hàng trăm năm tuổi này.

Theo ghi kiếm được của PV, rất nhiều các du khách khi đến thăm quan Hội An, đều được phát free khẩu trang y tế để phòng chống bệnh viêm con đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) - dịch bệnh có nguy cơ lây lan trong khoảng Vũ Hán (TQuốc).

Hội An phát miễn phí khẩu trang y tế cho du khách để phòng tránh virus Corona - Ảnh 1.

Du khách tới tham quan phố cổ hủ Hội An được phát khẩu trang không tính tiền.

Bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Giám đốc Trọng điểm Văn hóa – Thể thao & Truyền thanh – Truyền hình TP Hội An, chia sẻ: "Sau 3 ngày Tết thành lập cửa không tính phí, bắt đầu trong khoảng mùng 4, chúng tôi mở màn bán vé tham quan trở lại. Cũng trong khoảng thời điểm này, cứ khách tham quan tới tậu vé tham quan thì nhân viên của trọng tâm sẽ phát free khẩu trang y tế để du khách dùng".

Theo đó, tại 11 quầy vé tham quan phân bổ khắp các trục đường dẫn cửa ngõ khu thị trấn cổ hủ, các viên chức ngành du lịch của Hội An, kế bên công tác bán vé thì đương nhiên thực hiện nhiệm vụ phát khẩu trang không tính tiền cho du khách.

Hội An phát miễn phí khẩu trang y tế cho du khách để phòng tránh virus Corona - Ảnh 2.

Đông đảo du khách đều bịt khẩu trang y tế khi thăm quan phường cổ Hội An (Quảng Nam).

Hội An phát miễn phí khẩu trang y tế cho du khách để phòng tránh virus Corona - Ảnh 3.

Một đội ngũ du khách vừa được viên chức ngao du tại Hội An phát khẩu trang y tế miễn phí.

Can hệ tới tình hình phòng chống bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV), UBND TP Hội An cho biết, đến thời gian hiện hiện tại, địa phương này chưa nhận thấy ca nhiễm nCoV nào. Đương nhiên, nguy cơ dịch bệnh cũng không bé do lượng khách Trung Quốc tới thăm quan và đang ký tạm trú khá cao.

Để chủ động phòng và kiểm soát dịch, Hội An quyết định lập Ban chỉ huy phòng chống bệnh viêm trục đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona; tạo lập đường dây hot để hấp thu thông tin và xử lý kịp thời các ca nghi nhiễm qua các số laptop 0914.478.489 hoặc 0967.771.313.

Theo Hà Nam

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7