Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020 ,

- HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Việt Nam có một giải đấu không thắng lợi và đây là một bài học lớn để toàn bộ phải làm cho tốt hơn nữa trong mai sau.

Hình thành với khuôn mặt rất bi lụy sau trận U23 vietnam thua Triều Tiên, qua đó chính thức bị loại tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo phân bua: “Tôi sử dụng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang lược đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự chọn lựa khi tấn công. Tiếc rằng yếu tố đó đã không phát huy hiệu quả. 

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
HLV Park Hang Seo kiếm được trách nhiệm về bản thân sau khi U23 vietnam bị loại sớm U23 châu Á 2020

Phần nhiều các cầu thủ đều đã nỗ lực thi đấu hết mình và giờ có lẽ chẳng phải là lúc phù hợp để nói về bất cứ tư nhân cầu thủ nào”.

U23 Việt Nam đã thi đấu với áp lực phải thắng và đợi mong hên ở trận chiến còn lại, dĩ nhiên HLV Park Hang Seo chắc chắn ông và các học trò chỉ tập trung vào trận chạm chán Triều Tiên: “Khi cuộc chiến diễn ra, chúng tôi chỉ tập trung vào cuộc đấu mà không quá đon đả tới kết quả của trận đấu UAE với Jordan. Thật tiếc nuối vì U23 vn đã không giải quyết được kết quả như trông chờ”.

Dù biến thành cựu Á quân, chia tay giải trong khoảng vòng bảng, nhưng HLV Park Hang Seo thể hiện sự quan trọng thất bại này là bài học, và cũng là động lực để bóng đá Việt Nam phát triển trong tương lai, khác biệt là ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
Thầy Park không trách Tiến Dũng...

Năm nay, chúng ta không còn các giải đấu cho màn chơi U23 nữa. Bởi vậy, chúng ta sẽ tập trung tối đa cho ĐTQG với các cuộc đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022”, thầy Park san sớt.

HLV Park Hang Seo đã không trách thủ thành Bùi Tiến Dũng, dù đã bận bịu sai lầm nghiêm trọng dẫn đến trận thua của U23 Việt Nam trước Triều Tiên: “Tôi dĩ nhiên không thể vui với kết quả này và những sai lạc như của Tiến Dũng trong trận đấu.

Tất nhiên, tôi biết rằng phiên bản thân Tiến Dũng còn là người ảm đạm hơn tôi. Dù sao cậu ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt lên những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai”.

Trách nhiệm cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại tổng thể hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn kiếm được rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể làm cho tốt hơn nữa trong các giải đấu ở mai sau”, HLV Park Hang Seo chốt lại.

Song Ngư


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7