Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Theo The Sun, đội ngũ quảng bá của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã giao thông với vài kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nhiều người biết đến Oprah Winfrey để sẵn sàng cho chiến thuật đối phó với hoàng thất Anh.

Một nguồn tin trong khoảng hoàng phái cho nhân thức: "Viên chức của cặp đôi hoàng thất đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để kiếm tìm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ dùng vấn đề này như một chiến thuật trao đổi (ý kiến) vì tôn thất không phải muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Dường như, nguồn tin nói thêm cặp hoàng hậu chồng tôn thất cũng thực thụ muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này tiết lộ: "Meghan Markle cảm thấy khó tính khi bị bắt phải giữ im re và giờ cô ấy không còn muốn như vậy nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy hoàng tộc phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Nhân viên của cô ấy đang hăng hái kiếm tìm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Cung phi chồng Meghan Markle đang có ý tưởnrg tấn công lại hoàng phái Anh.

Các thành viên hoàng tộc khác cũng không sa thải tài năng thê thiếp chồng Harry sẵn sàng mách nhỏ thêm những thách thức họ phải đối mặt ở hoàng thất trong tuần này, thông qua đồng đội và các kênh thông tin truyền thông khác.

"chậm triển khai là nguyên nhân cuộc hiệp thương này rất tế hai. Vấn đề hoàng phái lo lắng là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những tin tức tiêu cực trên sóng truyền hình mà họ không thể giữ vững", nguồn tin gần gũi với hoàng gia Anh nói.

Được nhân thức, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất ngờ trong đám cưới của Harry và Meghan. Vào ngày bữa nay (13/1) cuộc trao đổi (ý kiến) của hoàng tộc sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp gỡ Nữ hoàng để bàn bạc về tương lai của bà xã chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng phái.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số phận của nhà Sussex trong hoàng gia Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong tương lai của nhà Sussex sau khi cả nhì tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng tộc cũng như chủ quyền về vốn đầu tư. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các viên chức của mình. Trong khi đó, Meghan hiện đang ở Canada với đàn ông Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7