Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Giovanni Ferrero là người giàu nhất nước Ý và là tỷ phú bí mật xếp sau Tổ chức Ferrero. Ferrero đã nhận 9,63 tỷ USD tham gia năm 2019, đưa trị giá của nả ròng hiện nay của ông lên 32 tỷ đô la.

Giovanni Ferrero là nhân vật quyền lực xếp sau đế nhạo báng thức uống lớn thứ hai nhân loại - Ferrero Group và cũng là người giàu nhất tại Ý với của nả 32 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaire Index.

Dù là một trong những công ty lớn nhất toàn cầu, cả Giovanni Ferrero và Ferrero Group đều cực kì bí mật tiếng. Thậm chí, những giải pháp bảo vệ bình yên của công ti này được ví với hệ thống an toàn của NASA.

Giovanni Ferrero là con trai út của tỷ phú Michele Ferrero, nhà sáng lập Ferrero Group. Ông sinh năm 1964 tại Ý và từng theo học một trường tư ở Bỉ. Ông cũng từng theo học marketing tại trường Lebanon Valley College ở Annville, Pennsylvania (Mỹ), theo Doanh nghiệp Non sông Mỹ Ý (NIAF).

Công việc trước tiên của Ferrero tại công ti mái nhà là đảm nhiệm nhãn hàng Tic Tac ở Bỉ, theo Forbes. Tổ chức Ferrero bắt nguồn khi ông nội của Ferrero, ông Pietro Ferrero, mở một khu chợ sô cô la ở Alba, Ý, vào năm 1946.

Hơn 70 năm sau, Tập đoàn Ferrero là công ty quà bánh lớn thứ nhị trái đất. Tổ chức kinh doanh đã bán 11,9 tỷ đô la Mỹ đồ ngọt trong năm 2018, Bloomberg đưa tin. Giovanni và anh trai Pietro Ferrero biến thành đồng CEO của Ferrero Group tham gia năm 1997.

Pietro gánh vác quản lý hoạt động giao vận và tạo ra item, còn Giovanni dồn vào một chỗ tham gia mảng thông minh. Đương nhiên, sự phân phối này kết thúc khi Pietro tắt thở vì truỵ tim trong một tai nạn xe đạp ở Nam Phi tham gia năm 2011. Giovanni sau đó biến thành CEO độc nhất vô nhị của tập đoàn, còn phụ thân họ - Michele - vẫn giữ vai trò chủ toạ công ti.

Ferrero sau đó đã đảm đang vai trò chủ toạ quản lý vào năm 2015, Forbes đưa tin. Ferrero giữ cả nhị chức danh CEO và chủ tịch quản lý trong nhì năm cho tới khi ông thuê Lapo Civiletti để tiếp quản vị trí CEO của công ty vào năm 2017.

Giovanni không sở hữu tính cách thức thường thấy ở các thương lái. Theo tờ Wall Street Journal, ông có thiên hướng “hướng nội” hơn so với các anh em trong nhà Ferrero. Sau một cuộc phỏng vấn với ông vào tháng 6/2018, biên tập viên Noah Kirsch của Forbes biểu đạt ông là "tí hon gò, ăn mặc bảnh bao và hay cười khúc khích", và trông ông thích hợp "để hoạt động trong ngành tiêu khiển hơn là một ông chủ nhà máy".

Kể trong khoảng khi tiếp quản vị trí chủ tịch điều hành, Ferrero đã chấp hành các thương vụ mua lại đầu tiên trong lịch sử của lĩnh vực công nghiệp đóng hộp sô cô la và là chủ tịch đầu tiên thuê một CEO chẳng hề là thành viên mái nhà, Forbes đưa tin.

Những đổi mới của Giovanni đã đem lại tác phẩm. Trong năm 2019, của nả của ông tăng thêm 9,63 tỷ đô la Mỹ lên 32 tỷ USD. Hiện ông là người giàu thứ 27 thế giới, giàu hơn Elon Musk và Michael Dell, theo Bloomberg Billionaires Index. Ông và mái ấm Ferrero là chủ chiếm hữu độc nhất vô nhị của Ferrero Group. Chỉ riêng cũ rích phần của Giovanni tại tập đoàn này trị giá hơn 23 tỷ USD.

Theo Forbes, gia đình tỷ phú giàu nhất nước Ý hiện sống tại Bỉ, nhưng ông quản lý công ti từ Luxembourg. Theo tờ Washington Post, phụ thân của ông từng sống ở Monte Carlo (Monaco) và làm cho việc ở Ý, tương hỗ giữa nhị nơi này bằng trực thăng riêng, bởi vậy có tài năng ông cũng khiến điều gần giống.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7