Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

Sau 20 năm đón dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trước tiên, Bắc Ninh hối hả vươn lên trở thành một trong những trọng điểm công nghệ của Việt Nam. Toàn tỉnh giấc có 1.134 công trình đầu tư, với tổng vốn đầu tư 17,79 tỷ đô la trên diện tích 6.397,68ha, tập trung tại 16 khu công nghệ.

Quy mô sản xuất công nghiệp lớn giúp Bắc Ninh thú vị gần 300.000 công huân, làm cho việc ở các đơn vị 100% vốn đầu cơ nước ngoài. Trong số các trọng điểm công nghệ của Bắc Ninh, quận Yên ổn Phong nổi lên như một điểm sáng về thú vị đầu tư với Khu công nghiệp Lặng Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Yên ổn Phong II có diện tích lên đến hơn 600ha. Khu công nghiệp có quy mô khoảng 150.000 công trạng khiến việc, kéo theo yêu cầu cao về nhà ở. 

Các chuyên gia nghĩ rằng Yên Phong sẽ thiếu về nhà đất cho công tích nhập cư, cùng với đó là những dự án cao cấp với một thể ích đồng bộ cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường yên cầu một môi trường sống đơn giản khi chuyển đến Bắc Ninh khiến cho việc. Đương nhiên, số lượng dự án này trên khu vực quận vẫn chưa rộng rãi và chưa đạt kỳ vọng. 

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những dự án thú vị khách hàng vì nắm sát vách Khu công nghiệp Yên ổn Phong II đang xây đắp. Ngoài lợi thế về quy mô, Yên ổn Phong II còn làm cho một trong những khu công nghệ sản xuất theo xác định phương hướng phát triển xanh, hạn chế nhạo triệt để hiện trạng ô nhiễm, cải thiện đáng kể không gian sống xung quanh.

"Với vị trí liền kề khu công nghiệp lớn, Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang có tiềm năng biến thành lựa chọn đầu cơ tuyệt vời", đại diện nhà đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu công nghệ Yên Phong II. 

Cụ thể, theo chủ đầu tư, giả dụ đối tượng mua hàng kinh doanh dịch vụ tạm trú, cho thuê mặt bằng thì doanh thu có thể đạt tới khoảng hơn 20 triệu một bốn tuần. Trong đó, tiền phòng trọ có thể chao đảo từ 1,5-2,5 triệu một 04 tuần tùy theo quy mô phòng. Đây là con số cao và bình ổn đối với phục vụ lưu trú giáp các khu kĩ nghệ vì tương đương với giá thuê gần các khu lớn như Lặng Phong I, VSIP Bắc Ninh. Ví như so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng sắm đất và xây nhà, chủ đầu tư tính toán doanh thu đạt 11%, cao hơn lợi nhuận suất gửi dè xẻn ngân hàng làng nhàng 7% như hiện nay.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang sở hữu hệ thống một thể ích đồng bộ với trên hè phố, phòng khám, trọng điểm thương mại, ở dọc đường, khu vực chợ. Là khu thị trấn tân tiến 3 sao hoàn chỉnh trước tiên trên khu vực quận, chủ đầu tư Hải Quân Tam Giang kỳ vọng nâng tầm chất lượng sống của cư dân địa phương.

"Người dân quận Im Phong sẽ lần đầu được hưởng thụ không gian sống khép kì quái được bao quanh bởi những luôn tiện ích cao cấp. Bên cạnh, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với mức sống cao cũng sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại đây khi tới Khu công nghệ Im Phong II khiến việc", đại diện chủ đầu tư nói. 

Tháng 1/2020, nhà đầu tư dự án công ty sự kiện ra mắt cuối cùng. Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những lô đất nền hấp dẫn nhất dự án.

Thành Dương 

Lễ công bố đất nền Khu đô thị Hải Quân Tam Giang

Thời điểm: 9h ngày 12/1/2020

Địa điểm: Khuôn viên dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , phố Tam Giang, quận Lặng Phong, thức giấc Bắc Ninh

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: 

Đối với các khách hàng tại Hà Nội, hoàn thành thủ tục để có xe đón đưa không lấy phí tới tham gia sự kiện và tham quan dự án.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7