Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2020 ,

Căn hộ hạng sang tại TP HCM và Hà Nội đang nằm ở chu kỳ tăng giá với tốc độ cao và sẽ tiếp diễn leo thang trong thập niên tới.

CBRE vietnam vừa thông báo báo cáo chuyên đề về thị trường căn hộ hạng sang và dự đoán giá của cải phân khúc này sẽ còn phổ quát biến động và lớn mạnh theo chiều hướng hạng sang có tức thị không có giới hạn.

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vn đánh giá, trong 10 năm tới giá nhà hạng sang tại hoạt động mua bán vn có thể tăng phi mã và đạt mức 35.000 USD mỗi m2. Đây là thị phần nhà ở đặc biệt chỉ dịch vụ một vài ít đội ngũ đối tượng đối tượng mua hàng siêu giàu.

Chuyên gia này cho nhân thức thêm, theo bảng phân hạng nhà đất căn cứ trên giá niêm yết, Mức giá của phân khúc hạng sang là 4.000 đô la mỗi m2, trên thực tại giá bình quân hiện thời vượt ngưỡng 6.000 đô la Mỹ mỗi m2 và vùng giá cao nhất ở thị phần này từng xuất hiện căn hộ hạng sang tiệm cận 10.000-15.000 đô la Mỹ mỗi m2.

Các bất động sản cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Các BĐS cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Từ năm 2017 đến đầu quý IV/2019, tức trong vòng 3 năm vừa qua, căn hộ hạng sang tại khu trọng điểm TP HCM tăng giá tới 40%. Trong biểu đồ sản xuất của chu kỳ bất động sản hạng sang khu vực Đông Nam Á, TP HCM và Thủ đô đều đang nằm ở chu kỳ tăng giá nhanh.

Với tất cả bộ tiêu chuẩn nổi bật so với phần còn lại của thị trường từ địa điểm vàng, tiện thể ích phục vụ 5 sao, nhãn hiệu uy tín, bảo mật rộng rãi lớp cho đến chất lượng xây đắp cao cấp, kiến tạo thông minh, tất cả những yếu tố này giải mã khái niệm hạng sang có tức là không giới hạn.

Các vật phẩm này hướng tới có cầu thang máy riêng, có chuỗi hệ thống lọc không khí trong lành, bảo đảm tính riêng tư, dịch vụ như khách sạn 5 sao, nhãn hiệu mạnh, lối sống thân thiện với môi trường, có gu thẩm mỹ thiết kế, kiến trúc lạ mắt, thông minh.

Bà Dung đánh giá, giới siêu giàu vn tăng cường sẽ góp phần mở mang nguồn cầu ở thị phần nhà đất luxury này. Ở nhóm chủ đầu tư ngoại, những đối tượng mua hàng tiềm năng của phân khúc bất động sản hạng sang là những tỷ phú gốc Á, trong đó các tỷ phú Hàn Quốc có chừng mực niềm nở cực lớn đến tài sản sang trọng. Vấn đề này củng cố thêm vị thế của vietnam là một trong những thị trường mới nổi và đầy tiềm năng ở phân khúc BĐS hạng sang.

Vũ Lê


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7