Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 28 tháng 1, 2020 ,

Bảng giá đất ở cao nhất tại các quận của Cần Thơ là 10-78 triệu đồng/m2, tại các quận 3,3-5,5 triệu đồng/m2.

UBND TP Cần Thơ mới đây đã ban hành Quyết định số 19 pháp luật bảng giá đất định kỳ năm năm (2020-2024) trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tuyến đường Hoà Bình có giá đất cao nhất toàn Cần Thơ. Ảnh: Nhẫn Nam

Theo đó, Phụ lục I là bảng giá đất trồng cây hàng năm bao gồm đất trồng lúa, đất trồng cây hàng năm khác, đất nuôi trồng thủy sản. Phụ lục II là bảng giá đất trồng cây lâu năm. Phụ lục III.1-III.9 là bảng giá đất ở tại đô thị và vùng quê. Phụ lục IV.1-IV.9 là bảng giá đất thương mại, phục vụ tại thị trấn và tại vùng quê. Phụ lục V.1-V.9 là bảng giá đất đóng chai, kinh doanh phi nông nghiệp không hề là đất thương nghiệp, phục vụ tại đô thị và tại vùng quê.

giá khởi điểm các loại đất qui định tại quyết định này được ứng dụng để khiến căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ mái ấm, cá nhân đối với phần quy mô trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích dùng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp ko phải là đất ở sang đất ở đối với phần quy mô trong hạn mức giao đất ở cho hộ mái nhà, tư nhân.

Đồng thời, giá tiền dùng để tính thuế dùng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, dùng đất đai; tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong ngành nghề đất đai; tính tiền bồi hoàn cho Nhà nước khi gây thiệt thòi trong điều hành sử và dùng đất đai; tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với  trường phù hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền dùng đất, đất thuê trẻ tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Theo quyết định, đối với đất ở tại thành phố, mỗi tuyến đường phường đô thị được chia thành rộng rãi đoạn có kĩ năng sinh lợi và kết cấu hạ tầng không giống nhau. Tùy theo mức sinh lợi và kết cấu cơ sở vật chất từng đoạn đường của tuyến tuyến phố đó để xác định giá đất trong khoảng thấp đến cao. Mỗi tuyến đường chia ra khiến cho bốn vị trí…

Giá đất ở cao nhất tại thị xã Ninh Kiều là tuyến đường Hòa Bình với 78 triệu đồng/m2. Tiếp tới là các con phố Nguyễn Trãi có giá 50 triệu đồng/m2. Mức giá cao thứ ba là 48 triệu tiền việt/m2 bao gồm các tuyến đường Châu Văn Liêm, Nhị Bà Trưng (đoạn trong khoảng nhà hàng Ninh Kiều đến trục đường Nguyễn An Ninh), Lý Tự Trọng (đoạn trong khoảng Nai lưng Hưng Đạo đến Trường ĐH Cần Thơ, khu III), Nguyễn An Ninh, Nguyễn Thái Học và Võ Văn Tần.

Giá đất ở cao nhất tại thị xã Bình Thủy là các con phố Bí quyết Mạng Bốn tuần Tám với giá 13,5 triệu đồng/m2. Giá đất ở cao nhất tại huyện Cái Răng là 10 triệu tiền việt/m2, bao gồm các đường như Duy Tân, Đinh Tiên Hoàng, Hàm Nghi, Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt (đoạn từ Ngô Quyền đến cầu Cái Răng), Ngô Quyền.

Giá đất ở cao nhất tại huyện Ô Môn là đường 26 04 tuần 3 với giá 15,4 triệu tiền việt/m2. Giá đất ở cao nhất tại huyện Thốt Nốt là 13,2 triệu tiền việt/m2 bao gồm các tuyến đường như Bạch Đằng, con đường bờ kè, Hòa Bình, Lê Lợi (đoạn trong khoảng quốc lộ 91 đến bến đò Tân Lộc), Lê Thị Tạo (đoạn trong khoảng Lê Lợi đến Phan Đình Giót), Nguyễn Thái Học, quốc lộ 91 (đoạn trong khoảng cầu Thốt Nốt đến Sư Vạn Hạnh), Thoại Ngọc Hầu, Tự Do.

Giá đất ở cao nhất tại nhị thị xã Phong Điền và Thới Lai là 5,5 triệu đồng/m2. Giá đất ở cao nhất tại huyện Vĩnh Thạnh là 3,3 triệu tiền việt/m2, còn tại quận Cờ Đỏ là 3,85 triệu tiền việt/m2. 


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7