Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

Đơn vị được đánh giá cao nhờ những hoạt động nổi bật, chất lượng phục vụ cùng sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Lễ trao giải "Bất động sản điển hình vn 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham gia của các tổ chức hàng đầu trong ngành. Tại đây, DKRA Vietnam đã vượt lên phổ quát ứng cử viên để đoạt giải "Nhà phân chia BĐS điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp doanh nghiệp đoạt danh hiệu này do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín đánh giá.

Theo ban đơn vị, giải thưởng dành cho DKRA Vietnam dựa trên những hoạt động nổi trội, chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự sản xuất vững bền của thị trường bất động sản của đơn vị trong năm gần đây.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các ngành quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng giám định trao tặng

Danh hiệu "Bất động sản tiêu biểu vn 2019" tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vn thu được trong năm qua. Đáng để ý là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời điểm qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Việt Nam với hoạt động mua bán bất động sản trong nước cũng được phổ quát doanh nghiệp ghi kiếm được như: Bộ Xây đắp và Hội BĐS vietnam (VNREA) với giải thưởng nước nhà "Đại lý phân phối xuất sắc nhất vietnam", chuỗi hệ thống giải thưởng Dot Property Vietnam Awards cho danh hiệu "Nhà phân phối BĐS tốt nhất vietnam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới BĐS vietnam (VARS) vinh danh top 10 "Sàn phân phối bất động sản tiêu biểu" nhì năm liên tiếp (2018 và 2019).

Hình như sự bình chọn của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các bên, tổ chức cũng ngày càng mở rộng thị phần với chuỗi dịch vụ nhiều chủng loại gồm: tư vấn tạo ra dự án, thông báo phân tích hoạt động mua bán, tiếp thị - phân chia BĐS - quản lý và điều hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vn đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Xây đắp từ năm 2010, DKRA hiện có bốn công ty thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn phân phối với hơn 500 nhân lực hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, doanh nghiệp sẽ mở mang quy mô và hoạt động tới Hà Nội, hướng tới tiêu chí biến thành nhà cung ứng giải pháp hiệu quả trong ngành nghề phục vụ BĐS trên toàn quốc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, công ty cũng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để tiếp tục chắc chắn nhãn hàng trên thị trường bất động sản quốc tế.

Hệ thống giải thưởng "Bất động sản điển hình vn" được công ty bởi tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu ngành. Chương trình nhằm tôn vinh những trị giá bền vững và ghi kiếm được sự cống hiến của các công ty bất động sản. Hội đồng giám định của giải thưởng gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương buôn có kinh nghiệm tham gia quản lý, quản lý và thông đạt về ngành nghề BĐS vietnam và quốc tế. Sau thời điểm xét lựa chọn, bình chọn một cách nghiêm trang và khoa học, hội đồng đã chọn ra các đơn vị đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7