Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020 ,

Tại Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ công trình The K - Park khang trang, với những ban công xanh khiến cho phổ thông người tuyệt vời. Lúc trước, công trình của một chủ đầu tư tới trong khoảng Hàn Quốc với định vị những căn hộ thông thường cư cao cấp. Nhưng do ảnh hưởng của hoạt động mua bán cùng với sự nghiên cứu không hợp lý, công trình bị định trệ suốt thời điểm dài. Công trường khởi công xong xuôi đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những công trình điểm nổi bật tại Khu thành phố Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được nhà đầu tư trao quyền tại công trình. Doanh nghiệp đổi mới về thiết kế cũng như diện tích dự án nhằm hướng tới khách hàng có yêu cầu tậu ở thực. Sau khi chấm dứt, The K - Park trở thành dự án nhà đất chất lượng tốt thỏa mãn đa dạng tiêu chí về tiến độ, thiết kế, chất lượng nhà cửa với tầm giá từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng đến những mái nhà trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng tới một môi trường sống và luôn tiện ích cho dân cư như: nhà trẻ, khu tập gym, văn phòng phẩm, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng. Cũng chính vì vậy, khi công trình bàn giao, tỷ lệ khách hàng nhận nhà vào sinh sống luôn chiếm hữu số lượng lớn", thây mặt doanh nghiệp chia sẻ. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thành công trong vai trò đầu cơ thứ cấp và phân phối công trình Parkview Residence Dương Nội. Hiểu được nhu cầu của thị trường và thấu nắm bắt mong muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng của phân khúc trí thức hiện đang sống, khiến cho việc tại Hà Nội, CenGroup đã cho có mặt trên thị trường những căn hộ Parkview Residence với giá bán thích hợp. 

Triết lý kinh doanh của CenGroup đề cao trị giá cốt lõi của các dự án là mang đến một môi trường sống cho người dùng nhà ở thực. Doanh nghiệp luôn lựa chọn nhóm đối tượng mua hàng đích, phù hợp với công trình để tạo ra hoạt động mua bán thông qua các nghiên cứu đánh giá và kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực bất động sản trong gần 20 năm.

"chậm tiến độ là hành trình kiến tạo nên những sắc màu thành phố từ hình khối kiến trúc, màu sắc tự nhiên cho đến màu êm ấm, xúc cảm đem tới cuộc sống tươi mới, tràn ngập sinh khí cho cư dân chứ không thuần tuý chỉ là xây đắp những tòa nhà", thây mặt CenGroup nói.

Mở rộng thị trường 

Nối tiếp hành trình tạo nên những môi trường đáng sống, CenGroup mua tới miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup tạo ra công trình tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có giá tiền có lí. Với quận Đông Anh, Thủ đô, đơn vị đánh giá đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn trước tiên khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Doanh nghiệp xác định dự án chiến thắng phải bao gồm các yếu tố vị trí gần trọng điểm, có tài năng kết nối với các nhân thể ích khu vực, tiện thể ích nội khu toàn vẹn, môi trường sống xanh, trong sạch, chất lượng xây đắp tốt, bình an khu vực đảm bảo, số đông tiến bộ. Bên cạnh đó, giá tiền chủ đầu tư đưa ra phải phù hợp với khách hàng nhà và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Công trình Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít công trình có góc nhìn đẹp ra khu vực chợ xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ thiết kế tối ưu công năng dùng, đảm bảo thông gió thiên nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở thành phổ quát, khoáng đãng nhất.

Công trình tập trung trọn vẹn các luôn thể ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương nghiệp, trọng điểm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, chuỗi hệ thống nhà hàng, bến xe con trẻ, hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học cơ sở. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những thiết kế 3 phòng ngủ tối ưu cho đối tượng mua hàng với quy mô 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá niêm yết trong khoảng 1,5-1,7 tỷ đồng. "giá khởi điểm này sẽ thích hợp với nhu cầu của người dùng ở thực. Vài căn hộ trước tiên đang trong quá trình bàn giao", thây mặt chủ đầu tư bật mí.

Để dễ ợt cho người mua nhà, Eurowindow River Park vận dụng chính sách mới, thanh toán 15%, ngân hàng giải ngân song song, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần. Với sự thay đổi linh hoạt này, nhiều khách hàng trẻ đã có cơ hội sở hữu nhà Thủ đô với số tiền ban sơ chỉ từ 300 triệu tiền việt.

Đại diện CenLand, công ty phát triển và phân phối dự án cho biết, Eurowindow River Park dồn vào một chỗ tham gia yêu cầu ở thực. Các căn hộ hướng tới nhóm khách hàng trẻ có ý định tậu nhà đất Hà Nội, đi khiến cho dễ dàng, kết nối trung tâm thuận lợi và giá bán có lí. Dự án cũng thích hợp cho người nước ngoài thuê nhờ liên lạc thuận tiện, nhân thể ích đồng bộ. 

"Chúng tôi dồn vào một chỗ phân khúc đứa ở thực, tấn công đúng ý định của người dùng với chi phí thích hợp và một thể ích sống. Trong thời gian đến, CenGroup sẽ tiếp tục dồn vào một chỗ phân khúc này", đại diện công ty chắc chắn. 

Hàm Hương 

Tin tức liên hệ:

Đơn vị phân phối: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7