Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 27 tháng 1, 2020 ,

Trong hành trình trở thành nơi khiến cho việc tốt nhất vn, C.T Group đang có những bước khiêu vũ vọt về thương hiệu môi trường khiến viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ thú vị bậc nhất trên thị trường bây chừ.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng vừa đủ cả về vật chất và tinh thần cho CBNV nào nhiệt liệt, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi thi thoảng có trên thị trường

Mới đây, C.T Group đã liên tục báo cáo những chính sách phúc lợi toàn diện 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang khiến việc Tập đoàn gồm 3 cột trụ chính phúc lộc suốt đời; mái nhà hanh hao phúc – con trẻ trong nhà giỏi giang và tinh thần vững quà, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại vn “Family Manager - Người quản gia" chú tâm mái nhà toàn vẹn gia đình CBNV cùng cổ lỗ phiếu riêng dành cho CBNV nhờ tham gia ưu điểm sắp niêm yết CT Land với quỹ đất bát ngát.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chế độ phúc lợi đầy đủ của C.T Group bỏ ra cho CBNV đầy giá trị nhân văn và biểu thị rõ những nhiệt huyết, cố gắng của ban chỉ đạo tập đoàn hướng đến sự phát triển nhân lực tốt nhất.

Chuẩn bị để trở thành môi trường làm cho việc tốt nhất 

Ngoài ra đó, ban chỉ huy C.T Group rất chú trọng trong việc chi lương, thưởng, cũ kĩ phiếu và đầu cơ lớn tham gia chính sách lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các doanh nghiệp cùng lĩnh vực cũng như thị trường chí ít là 10%. Trong khi đó là hàng loạt chế độ thưởng bỗng xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thắng lợi từ 3 tới 6 bốn tuần, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các khuyến mãi về nhà ở, bán buôn, kỳ nghỉ mát… Đặc biệt gần đây, với chính sách thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Công ty có thể chiếm được mức khuyến mãi cũ rích phiếu lên tới hàng tỷ đồng và cổ lỗ tức đủ để sống an thủng thẳng suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự đon đả đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Bên cạnh việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những khuyến mãi chăm bẵm mọi mặt chuẩn y chương trình “Quản gia cao cấp để mắt gia đình CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Công ty lên sẵn kế hoạch chú tâm mái nhà như: cung cấp nguồn vốn cho CBNV là trụ cột trong mái ấm, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người nhà trong mái nhà CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ cha mẫu” tham gia các thời điểm Lễ hay ngày khác lạ,… xây đắp trung tâm vui chơi, hỗ trợ các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình giải đáp học tuyến phố & xác định phương hướng nghề nghiệp cho con em viên chức.

C.T Group còn giúp cho CBNV có thêm thời gian cho gia đình, để học hành, vui chơi với chế độ: cấp Quản lý được tự kiến tạo khung giờ làm cho bản thân mình miễn sao quản trị tốt nhân lực và công việc, cấp chuyên viên được chọn lựa 1 trong 3 khung giờ làm linh hoạt từ 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện ý thức và thể chất, tập huấn nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như chơi xuyên doanh nghiệp các hoạt động sport bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan đặc biệt để đoàn luyện sức bền và tinh thần bạn bè , kĩ năng vượt qua mình . Xây đắp văn hóa đọc sách, văn hóa vận tốc, văn hóa Westpoint phát hành loài người trọn vẹn,… 

Đồng thời đó, Cơ quan còn rất chu đáo khi bố trí sẵn phổ quát góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar sang trọng với nhiều loại đồ uống chuẩn bị sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi khiến cho việc của bản thân như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm cho với họ luôn là một thú vui.

Không gian khiến việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự phóng thích" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với mê say công tác

Có thể nói, C.T Group không chỉ phát triển nơi làm việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự rét mướt của mái ấm - nơi họ được tận hưởng xứng đáng những công trình bản thân làm ra, được trông coi đầy đủ từ vật chất đến ý thức bởi những chế độ tốt nhất trên hoạt động mua bán cùng rộng rãi thời cơ phát hành phiên bản thân.

“Chúng tôi kiêu hãnh khi cùng với cộng sự của chính mình phát triển không gian mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng khiến việc và làm cho hết bản thân mình, thỏa mãn ham mê nghề nghiệp của mình”, thây mặt ban chỉ huy Tổ chức san sẻ.

Khi đã xây dựng những vấn đề kiện khiến cho việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Tập đoàn đều an tâm phát triển tương lai, được giải phóng khỏi những vướng bận về nguồn vốn và có ý thức khỏe khoắn , tạo được sự hưng phấn trong công tác thì chắc chắn C.T Group sẽ là một không gian làm cho việc đáng mơ ước.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7