Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020 ,

Chủ đầu tư chắc chắn dự án đã có sổ đỏ, phê ưng chuẩn kiến tạo phòng cháy chữa cháy và đang thẩm duyệt y lên tiếng ảnh hưởng không gian, giấy phép xây dựng.

Apec Diamond Park là tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi nhà phố thương mại cao cấp ngay lối vào vào thành phố Lạng Sơn. Dự án được trao quyết định đầu tư trong khoảng 30/9/2019. Lúc trước, UBND thức giấc Lạng Sơn đã thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có quy mô 55.432m2 thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Theo thây mặt chủ đầu tư IDJ, tới ngày 23/12/2019, IDJ Việt Nam đã thi hành hoàn thành việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Công trình cũng đã được nhận giấy thẩm duyệt kiến tạo về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như là "giấy thông hành" của nhà đầu tư và bảo chứng cho khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ thông thường cư và các căn shophouse (nhà phố thương mại) tại dự án Apec Diamond Park. Vật phẩm chiếm hữu dài lâu và đối tượng mua hàng hưởng đầy đủ quyền lợi đối với của cải bản thân sở hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, hiện ra doanh nghiệp ở như đối với nhà ở cá biệt phổ biến.

Công ti CP Đầu tư IDJ vietnam cho biết đã nộp giấy tờ về thông báo bình chọn tác động môi trường tại Sở Tài nguyên và Không gian tỉnh Lạng Sơn và đang chờ để ý, đánh giá. Sau khi chứng nhận, Sở sẽ tham mưu UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành quyết định phê ưng chuẩn công bố đánh giá tác động không gian.

"Các giấy tờ, giấy tờ pháp lý minh bạch là yếu tố cần thiết được khách hàng hết sức vồ cập. Hiện chúng tôi đang đẩy với tốc độ cao tiến độ và sẽ sớm chấm dứt các pháp lý cần thiết ", thây mặt nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu cơ IDJ vietnam nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Công trình Apec Diamond Park đẩy với tốc độ cao tiến độ hoàn thành các hồ sơ, giấy má pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, đô thị Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu địa điểm đắc địa, chỉ phương pháp trọng tâm đô thị chưa tới 3 phút đi xe. Dự án hưởng ưu thế từ cơ sở giao thông càng ngày càng hoàn thiện của tỉnh giấc, chiếm hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Apec Diamond Park sản xuất dựa theo xu hướng khu thị trấn phức hợp bao gồm khu căn hộ khách sạn và shophouse. Điểm nhấn chính là khu phường ẩm thực, thị trấn mua sắm cùng một loạt một thể ích như trung tâm thương nghiệp, trường quốc tế, trạm xe buyt trẻ con, trung tâm y tế, khách sạn trong khoảng 3 – 5 sao. Mai sau, khi hệ thống một thể ích này hoàn thành đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ biến thành điểm tới tạm cư, vui chơi, thưởng thức dịch vụ bậc nhất của cư dân và du khách đến Lạng Sơn.

Chủ đầu tư cũng tăng nhanh phù hợp tác với Apec Group, nhà giải đáp, phát triển, quản lý điều hành dự án để điều hành chuỗi hệ thống dịch vụ tạm cư, vui chơi giải trí tại dự án. Đơn vị này sẽ hỗ trợ và định hướng ngành nghề hàng cho từng khu nhà phố thương mại, giúp việc kinh doanh của các cư dân tương lai làm được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô phỏng điểm tới vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với hy vọng kiến tạo những dự án điểm nổi bật và xây đắp mô hình khu nghỉ ngơi, Apec Group đã phát hành tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi, shophouse và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Dự án hướng đến sinh ra một quần thể du lịch, nghỉ ngơi, tiêu khiển với đa dạng dịch vụ, tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ thu hút đông các khách hàng địa phương có nhu cầu ở, hình thành nên đồng đội dân cư đẳng cấp, Apec Diamond Park còn hấp dẫn tất cả nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc từng bước hoàn thiện khung pháp lý của dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ tại dự án Apec Diamond Park. Sau khi đi tham gia hoạt động, đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, quy mô lớn hàng đầu tại Lạng Sơn", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7