Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2020 ,

Ngày 18-1, theo ghi kiếm được của Báo Người Lao Đông, tại bến tàu Bãi Vòng thuộc xã Hàm Ninh, thị xã Phú Quốc, hàng ngàn người công sức cùng người thân mang vác hành lý, tiến thưởng cáp và phương tiện để về quê ăn Tết cùng gia đình khiến cho trạng thái kẹt xe ùn ứ trên cầu Hoa phượng đỏ; đa dạng khách suýt bị trễ tàu, phải nhờ bảo kê mới đi được.

 Người công trạng nở rộ rời đảo Phú Quốc

Không ít người công lao phải đặt vé đa dạng ngày liền mới có, có hành khách đặt vé nhưng lên tàu không có chỗ ngồi. Tuy nhiên, các chuyến tàu phà trong khoảng Hà Tiên, Rạch Giá đi Phú Quốc thì lượng khách rất vắng.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Người công sức xếp hàng lên tàu

Theo đại diện Cảng vụ Hàng hải tỉnh giấc Kiên Giang, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, phổ quát hãng tàu, phà đã xin tăng chuyến và tăng giờ hoạt động; trong đó có hãng tàu Phú Quốc Express đã đưa tham gia hoạt động tàu Trung Nhì có công suất vận tải khoảng 600 hành khách, với các khung giờ cởi mở.

 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 3.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 4.
 CLIP: Người lao động mang vác hành lý rời Phú Quốc về quê ăn Tết - Ảnh 5.

Các hãng tàu cao tốc phải tăng chuyến phục vụ hành khách trong những ngày này

Trong năm 2019, Phú Quốc lôi cuốn khoảng 40.000 người công sức từ các thành phố về làm việc, trong đó phần nhiều hoạt động trong ngành phục vụ và xây dựng.

Theo Hoàng Tuấn

Người công trạng


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7