Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Nguyên do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang trong thời kì thu thập sau khoảng thời điểm gian khổ nên chỉ những thị phần thực sự cần thiết như kiểu mở rộng sản xuất, mở rộng văn phòng tại những khu vực đang tạo ra kinh tế, thiết thực đối với người địa phương và doanh nghiệp.

Vị chuyên gia này “méc nước”, thiên hướng thị trường của năm 2020 hữu ích cho người có tiền phổ biến hơn là người có item bất động sản. Chỉ có một vài phân khúc bất động sản có tính đặc biệt, khan hàng, địa điểm tốt, phong thủy tốt mới có cơ hội phát triển mạnh khỏe và tính thanh khoản cao.

“Vì vậy, 4 thị phần triển vọng: BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán từng cái sẽ có lợi cho những nhà đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh. Các phân khúc này chẳng hề là kênh đầu cơ hiệu quả cho nhà đầu tư nhỏ tuổi lẻ”, chuyên gia Phạm Cương chắc chắn.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng san sớt rằng, năm 2020 bất động sản chỉ có thể là một kênh hữu dụng cho những ai muốn giữ tiền để không bị mất giá, một dạng thu nhập bị động. Do đó, những người vay nợ nhà băng… để lướt sóng kiếm lời là rất khó khăn trong cốt truyện mới của hoạt động mua bán năm 2020.

Đồng thời chuyên gia này cũng chỉ ra những con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm Canh Tý. Chi tiết, những người tuổi có chữ "Quý", chả hạn: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có "số 3" ở sau cùng như: 1973, 1983, 1993,...) là những người có rộng rãi thời cơ kiếm tiền. Thành ra, những người sinh các năm này sẽ gặp phổ biến dễ dàng trong việc đầu tư buôn bán và có phổ biến cơ hội kiếm tiền ở ngành nghề bất động sản.

Ở chiều trái lại những người tuổi có chữ "Tân" hoặc "Ất", tức thị năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995... sẽ phải chi nhiều tiền hơn nên nếu như có đầu tư BĐS theo chế độ “đầu tư lướt sóng” thì sẽ rất dễ bị kẹp hàng... còn nếu đầu tư vĩnh viễn thì có thể chấp chiếm được.

“Hoạt động mua bán bất động sản năm 2020 chưa phải là kênh đầu tư tốt. NĐT không nên đầu cơ dàn trải, nên giữ lại BĐS ở những khu vực trọng tâm hoặc BĐS có vị trí phong thủy tốt. Vài đô thị lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ bớt nóng đa dạng, thậm chí phổ thông nơi có sự nhân tố chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, hoạt động mua bán BĐS vẫn còn nhiều dư địa để lớn mạnh tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương thể hiện sự quan trọng.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7