Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020 ,

Dự án đầu cơ trạm lọc nước thứ cấp đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn ổn định và thiết bị yếu tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ.

Các số liệu quan trắc cho thấy chất lượng không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM ngày càng thấp. Trong chọn lựa môi trường sống, nhiều cư dân đô thị có thiên hướng ưu tiên những nơi không khí trong lành, có phổ quát cây xanh cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích chú tâm sức khỏe.

Theo đại diện CTCP Bất động sản Hoa Anh Đào, những người có thu nhập cao đều rất khắt khe trong các mục tiêu tìm nhà. Bởi khi tậu một căn hộ, giới nhà giàu thường hướng tới một cuộc sống tiện dung chứ không đơn thuần là một nơi để ở.

"Ngoài địa điểm đẹp, luôn thể ích giàu có, thưởng thức đắt giá thì yếu tố kiện tiên quyết khi mua nhà đó chính là bình yên, cả về bình yên và khác biệt là sức khỏe trong bối cảnh ô nhiễm môi trường như bây chừ", một đối tượng mua hàng san sớt.

polyad

Phối cảnh dự án King Palace giữa trọng điểm thủ đô.

Nắm bắt tâm lý này, công ti Hoa Anh Đào đã mở bán dự án căn hộ cao cấp King Palace hướng tới hàng ngũ đối tượng mua hàng hạng sang. Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, tuyến trục đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, công trình đáp ứng đa dạng ý định từ vận động cho đến giải trí, sắm sửa, giáo dục hay y tế... của dân cư. Khác biệt, nhà đầu tư đã chi mạnh cho hệ thống nhân tiện ích cao cấp nhằm chú tâm sức khỏe và kiểm soát an ninh bình an cho dân cư.

Theo đó, King Palace đầu tư trạm lọc nước thứ cấp vận dụng kĩ nghệ lọc than hoạt tính đa tầng, lõi lọc cartridge tới 5μm, chủ động giải quyết nước sau khi lấy từ nguồn nước thành phố, đảm bảo chất lượng nước uống tại vòi luôn bất biến dù có sự cố bên ngoài xảy ra. Nhà đầu tư còn thiết bị hệ thống yếu tố hòa lọc không khí cho từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao, dễ dãi túa lắp và vệ sinh, bảo đảm không gian luôn trong sạch, tươi mát cho dân cư của mình. Cùng với đó, dự án sử dụng dòng sơn thông minh Ales Shiquy của Kansai Paint có chức năng kháng khuẩn, diệt virus, khiến sạch sẽ không khí, duy trì độ ẩm, hấp thụ khí nhà kính cacbon dioxit, khác biệt là kĩ năng chống cháy cao.

polyad

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích bên trong công trình King Palace.

Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tại King Palace cũng được chú tâm với các vũ trang văn minh, đạt tiêu chuẩn NFPA và IBC của Mỹ. Hệ thống báo cháy cung ứng cho từng căn hộ theo hệ PA (puplic address) IP (ingress protection), cùng chuỗi hệ thống chữa cháy Sprinkler phản ứng với tốc độ cao đảm bảo chống cháy lan. Đây là hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn quốc tế thường vận dụng với các căn hộ hạng sang.

Anh Quang quẻ - Giám đốc một công ti vận vận chuyển tại Hà Nội vừa chọn lựa tậu căn hộ King Palace cho biết, với anh cuộc sống là để hưởng thụ và nhà là nơi bình yên để về. Khi lựa chọn sắm căn hộ, nhân tố trước tiên anh để ý chính là tiện thể ích và sự an toàn.

"Tiện ích ở đây không chỉ đáp ứng yêu cầu sống cao cấp mà còn phải bảo đảm yếu tố sống an ninh, đem đến một cuộc sống thư thái và trong sạch đúng nghĩa giữa lòng thủ đô", anh Quang quẻ san sẻ.

polyad

King Palace bàn ủy quyền dân cư vào quý II/2020 với tiêu chuẩn nội thất liền tường.

Hiện dự án đang bước vào quá trình hoàn thiện cuối cùng, để chuẩn bị đón những chủ sở hữu mai sau tham gia tháng năm/2020. Nhân dịp Tết Nguyên đán, công ti Hoa Anh Đào đã tung ra chính sách bán hàng với rộng rãi khuyến mại thú vị.

Lộc An

Dự án King Palace
Tổ chức phân chia độc quyền: Tổ chức kinh doanh CP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 0868005222
Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô
Website:
Hoàn thành thủ tục tham quan căn hộ mẫu King Palace .


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7