Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020 ,

Khách tậu căn hộ thời điểm Tết Canh Tý được hoàn thiện phía bên trong cao cấp, giảm giá mượn tiền lãi suất 0% trong 24 04 tuần, cơ hội trúng oto hoặc chuyến ngao du châu Âu.

Là một trong những công trình có số lượng trao đổi tốt tại thị xã Thanh Xuân, chủ đầu tư Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết mỗi ngày công trình đều nghênh tiếp hàng chục lượt khách xẹp thăm, mày mò. Các căn hộ thuyết phục khách hàng nhà nhờ yếu tố mặt bằng giá niêm yết và chế độ thanh toán linh động. 

polyad

Dự án căn hộ Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Về mặt bằng giá sàn, tại thời điểm này, căn hộ Stellar Garden giới thiệu tới đối tượng mua hàng bắt đầu từ 32,6 triệu một m2. Đây là giá tiền cạnh tranh trong thị trường thị phần căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân. Đối tượng mua hàng sở hữu căn hộ với tiêu chuẩn hoàn thành nội thất cao cấp, sang trọng trong khoảng những nhãn hiệu nhiều người biết đến quả đât như chuỗi hệ thống thiết bị vệ sinh Toto (Nhật Bản), thiết bị điện Schneider (Đức), yếu tố hòa Fujitsu (Nhật Bạn dạng).

Tham gia quá trình bán hàng cuối năm, cũng là dịp Tết, chủ đầu tư thẳng thừng ứng dụng phổ biến chế độ thú vị như một món tiến thưởng tri ân khách hàng. Theo đó, đối với từng mã căn hộ, khách hàng hưởng hỗ trợ lãi suất mượn 0-12%, tối đa 24 bốn tuần với 65% giá sàn căn hộ. 

Chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu trong khoảng 5-9% khi người dùng thanh toán sớm 95% thích hợp đồng trao đổi. Khác lạ, đối tượng mua hàng sắm nhà trong thời gian này có thời cơ kiếm được ngay: siêu xe Kia Morning Standard MT 2019, 300 triệu đồng hoặc chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu tiền việt.

polyad

Căn hộ có giá bán từ 32,6 triệu một m2, hoàn thành nội thất cao cấp.

Stellar Garden nằm ngay vị trí tâm điểm tại thị xã Thanh Xuân, nơi mọi một thể ích ngoại khu trong khoảng giáo dục, y tế, giải trí tân tiến. Chất lượng xây dựng tại Stellar Garden do Tập đoàn Xây đắp Hoà Bình đảm đương. Kiến tạo tòa nhà đảm bảo đối khống chỉ khí, thiết kế căn hộ tối ưu công năng, nổi bật với chuỗi hệ thống cửa sổ Bay Window phong cách Singapore. Căn hộ diện tích đa dạng từ 91,2-150,3m2 cũng góp phần tạo nên sức hút lớn của dự án.

"Ví như so sánh về giá bán với các lợi điểm về tiêu chuẩn bàn giao, địa điểm, chất lượng, tiện thể ích, Stellar Garden có mức thanh khoản tốt trong khu vực", đại diện nhà đầu tư nói. 

polyad

Khuông cửa sổ Bay Window khoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden.

Trong xu hướng của thị trường, cứ mỗi dịp cận Tết là hoạt động mua bán bất động sản cuối năm lại trở thành sôi động. Các chủ đầu tư liên tiếp yếu tố chỉnh phương án thanh toán linh hoạt, áp dụng các chế độ giảm giá lớn nhằm thu hút sự quan tâm khác biệt của người dùng nhà. song song, các dự án liên tục đưa ra các chế độ bán hàng lôi cuốn tham gia thời điểm cuối năm cũng vừa tạo cú hích giúp chủ đầu tư gia tăng thu nhập, vừa giúp người dùng nhà có thêm sự lựa chọn.

Hiện nay, Thanh Xuân được giả dụ trọng tâm mới của thủ đô Thủ đô khi có được ưu điểm về hạ tầng liên lạc, cơ sở vật chất vật chất, đồng đội cư dân, văn hóa xã hội, địa điểm đa gắn kết. Trị giá bất động sản tại Thanh Xuân theo các chuyên gia đang ở mức thích hợp với kĩ năng của phổ biến khách hàng đô thị. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Tổ chức phân chia: An Phát Land, Grandland

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7