Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020 ,

Một vài năm quay về đây, làn sóng “tiến công bắt xa bờ” của tổ chức địa ốc phía Nam đã được biểu thị một bí quyết rõ rệt ở nhiều thành phố ven TP.HCM, trong đó phải kể đến tỉnh Bình Phước, một thị trường non trẻ nhưng có rộng rãi tiềm năng tạo ra như chiếm hữu quỹ đất rộng, diện tích dân số cao, kĩ nghệ sản xuất nên có đa dạng "ông lớn" trong lĩnh vực BĐS như Becamex IDC, Cát Tường, Đại Nam…. đã "dịch chuyển" về đây xây đắp phổ thông dự án lớn, góp phần làm đổi mới bộ mặt thành phố Bình Phước trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thức giấc Bình Phước vốn chiếm đoạt ưu điểm là địa phương sở hữu phổ biến khu công nghệ lớn đang hoạt động hiệu quả. Hiện toàn tỉnh có 8 khu công nghệ lớn đã được đầu cơ hoàn chỉnh cơ sở và đi vào hoạt động như khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghệ Bắc Đồng Phú…

Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu kĩ nghệ và 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Vì thế, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 - 40.000 công huân đáp ứng yêu cầu việc khiến hiện nay. Nhân tố này kéo theo sự chuyển dịch của các chuyên gia, công trạng tới sinh sống và làm việc tại Bình Phước ngày càng ngày càng tăng, đó là động lực cần thiết trong việc sản xuất hoạt động mua bán bất động sản.

Dự báo về khu vực sẽ biến thành điểm sáng cho thị trường bất động sản Bình Phước trong năm 2020, Chuyên gia kinh tế - Tấn sĩ Đinh Thế Hiển cho nhân thức: Bất động sản Bình Phước có rộng rãi tiềm năng, bởi vì khu vực này giá đất còn rẻ, khi mà là cửa ngỏ trước tiên đi tham gia Tây Nguyên. Ở đây rõ ràng chúng ta thấy khu Chơn Thành nó đã có lâu rồi, nó có Quốc lộ 13 rất là tốt của tỉnh giấc Bình Dương nối qua, các khu công nghiệp cũng thông suốt của Bình Dương, do vậy khu Chơn Thành có tiềm năng đầu tiên, do cơ sở tốt và các khu kĩ nghệ đã có”.

Cũng theo Tấn sĩ Đinh Thế Hiển, ngoài khu vực Chơn Thành thì Đồng Xoài và 2 huyện Bình Long, Lộc Ninh là những điểm sáng cho hoạt động mua bán bất động sản năm 2020 vì cơ sơ hạ tầng đã hoàn thiện và quỹ đất còn phổ biến.

Trong 6 04 tuần đầu năm 2019, toàn thức giấc Bình Phước đã thú vị đầu tư nước ngoài (FDI) được 17 công trình với số vốn đạt yêu cầu 121 triệu đô la Mỹ. Lũy kế đến 04 tuần 6/2019, trên địa bàn tỉnh có 210 công trình FDI với tổng số vốn chứng nhận 2.075 triệu đô la Mỹ. Việc thu hút nguồn vốn FDI là một trong những yếu tố cần thiết xúc tiến thị trường BĐS địa phương thanh khoản tốt. chậm triển khai cũng là nguyên do dòng tiền trong khoảng các chủ đầu tư TP.HCM, Thủ đô và các tỉnh lân cận đổ về Bình Phước.

Thức giấc Bình Phước còn hữu dụng thế là nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động dồi dào, chi tiêu nhân lực, điều hành rẻ và giá thuê đất thấp cùng quỹ đất dành cho công nghiệp lớn. Cùng với đó, trong khoảng cuối năm 2018, khi Đồng Xoài chính thức lên thị trấn đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra lập cập, kéo theo đó là tiềm năng tạo ra BĐS. Theo đó, hiện nay, giá đất khu vực trọng điểm thành phố tăng từ 40 - 50% so với năm 2018 và hiện có chi phí nghiêng ngả từ 35 - 45 triệu đồng/m2.

Hoạt động mua bán Bình Phước còn gây để ý cho giới đầu cơ khi số lượng dự án hình thành tại đây khá phổ biến, nhiều chủng loại cả về quy mô lẫn chất lượng như dự án Khu đô thị The Gold City Bình Phước, với diện tích hơn 10 ha và Khu đô thị tinh vi - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có diện tích hơn 92 ha tại TP. Đồng Xoài. Hay công trình Khu cư dân Đại Nam, với diện tích gần 100 ha tại huyện Chơn Thành. Các công trình này phần nhiều nằm ở phân khúc trung cấp, hướng tới những đối tượng mua hàng có mức thu nhập làng nhàng.

Cụ thể, đối với công trình phân lô tại TP. Đồng Xoài, thị xã Đồng Phú, huyện Chơn Thành, giá thương lượng tham gia khoảng 6 - 17 triệu đồng/m2. Những nền đất pháp lý rõ ràng, cạnh các tuyến tuyến phố huyết quản như QL13, QL14, thức giấc lộ 741, 753 có giá tiền từ 400-800 triệu tiền việt/nền.

Dường như, một lợi thế nữa làm cho hoạt động mua bán BĐS Bình Phước được phổ quát đại gia “nhòm ngó” là hàng loạt công trình tân tiến được xây dựng, hệ thống liên lạc kết nối Bình Phước với các tỉnh kĩ nghệ lớn như Bình Dương, Đồng Nai và trọng tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM càng ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến con đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn… Khác lạ, khi tuyến cao tốc TP.HCM - Chơn Thành - Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến tuyến phố sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hiện ra trong tương lai, sẽ là cú huých xúc tiến sự lớn mạnh kinh tế cho địa phương này. Tất nhiên, theo Chuyên gia đầu tư bất động sản -Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, nhà đầu trong khoảng cần có ý tưởnrg và chiến lược đầu cơ dài hạn tại đây để bảo đảm tốt khả năng sinh lời trong tương lai.

Với những tiềm năng nổi bật trên, hoạt động mua bán BĐS Bình Phước đang là một điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư trong năm 2020. Tuy nhiên, cơ hội nhiều nhưng rủi ro cũng không kém. Phổ quát 04 tuần qua trên địa bàn tỉnh Bình Phước, đặc biệc là tại huyện Chơn Thành, Đồng Phú và TP. Đồng Xoài, trạng thái phân lô bán nền phi pháp trên đất nông nghiệp đang diễn ra khôn cùng tinh vi khiến cho người mua có nguy cơ chạm mặt rủi ro, song song làm cho việc đầu tư chuỗi hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trong các khu cư dân tự phát không đồng bộ, gây phá vỡ lẽ các quy hoạch đô thị của tỉnh giấc.

Bởi thế, trước khi xuống tiền, nhà đầu tư chỉ nên chọn lựa tậu đất đã hoàn chỉnh pháp lý, cụ thể những khu đất, dự án đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch và đã có giấy phép xây dựng. Đồng thời nên chọn các vật phẩm trong khoảng các chủ đầu tư uy tín để hạn chế giễu mức thấp nhất những rủi ro trong mai sau.

Minh Nhật - Hoàng Sang

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7