Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 1, 2020 ,

BĐS nghỉ dưỡng vietnam vẫn được các chuyên gia bình chọn còn phổ biến thời cơ trong năm 2020. Thị trường hiện thời sẵn sàng cho các loại hình item mới, tiên phong trong việc sáng tạo và liên minh các xu hướng mới tham gia dự án trong mai sau.

Dưới góc độ của chuyên gia, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á TBD nghĩ rằng, ngành du lịch của Việt Nam đã trải qua thời kỳ sản xuất nổi trội. Toàn bộ các khách sạn đều đạt công suất cao trong thời điểm qua, xúc tiến việc xây dựng các công trình mới. Theo chuyên gia của Savills nhận định, yếu tố cần thiết nhất giúp bất động sản nghỉ dưỡng của vn có sức khó khăn trong khu vực là tầm giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt.

Còn theo ông Christian Pucher - Giám đốc tạo ra cấp cao khu vực châu Á của Cơ quan quản lý khách sạn Hilton cho rằng: “Hoạt động mua bán nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2020 vẫn còn phổ thông lạc quan và sẽ tiếp diễn đột phá khi các điểm đến mới hình thành và lưu lại dấu ấn trên bản đồ ngao du thế giới. Với tổng lượt khách du lịch quốc tế tăng gấp ba lần, từ 5 triệu lượt vào năm 2010 đến hơn 15 triệu lượt khách chỉ sau 8 năm là cơ sở vật chất để tổ chức có chiến lược sẽ tăng thêm số lượng công trình quản lý trong khoảng 3-12 nơi nghỉ ngơi trong những năm tới”.

Theo ghi nhận của Savills, số lượng dự án 4 và 5 sao mang nhãn hàng quốc tế hoặc khu vực tại các điểm đến nghỉ dưỡng chính trong năm 2010 là 33. Thống kê này đã được tăng cao thành 74 công trình trong năm 2019 và dự định sẽ có khoảng 160 công trình mang nhãn hiệu tại các điểm đến này trong năm 2022.

Có thể nói ngành nghề du lịch nghỉ dưỡng đang có sự đổi mới rất với tốc độ cao với phổ biến cơ hội mở ra cho các chủ đầu tư, không chỉ phát triển nhu cầu phòng mà còn vững mạnh các đối tượng khách hàng mới. Nắm bắt được ý định của thị trường, ngay trong khoảng đầu năm 2020 đa dạng công ty bất động sản đã tiếp tục bung hàng và PR vật phẩm đến đối tượng mua hàng ngay cả quá trình sát tết âm lịch.

Chi tiết, vừa mới đây nhất TMS Group đã công bố căn hộ cao cấp Mastery Apartel - phiên bản giới hạn tại dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach. Các căn hộ được trình bày cho khách hàng lần này là Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được kiến tạo toàn vẹn nội thất. TMS Group tung chính sách mới chỉ trong khoảng 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% trị giá căn hộ) là đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay căn hộ. Lợi thế của dòng căn hộ này là có địa điểm đắc địa tại đô thị biển Quy Nhơn, trọng tâm thị trấn - nơi có tiềm năng ngao du của Quy Nhơn cũng đang tạo ra mạnh, càng ngày càng bứt phá với vận tốc vững mạnh khách du lịch hàng năm một bí quyết tuyệt hảo. 9 04 tuần đầu năm 2019 khách tham quan tới Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngoài Quy Nhơn, tại đa dạng khu vực khác thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang nở rộ bung hàng để vợt khách. Có thể kể đến cách đây không lâu nhà sản xuất Phú Long cùng nhà đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc đã tổ chức lễ trưng bày L'Alyana Senses World quy mô 200 ha tại Phú Quốc ra hoạt động mua bán. Tại Đà Nẵng, Tổ chức kinh doanh Minh Đông cũng đã chính thức trình bày dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên tuyến tuyến phố biển Mỹ Khê ngay thời gian sát tết.

Hình như các công trình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bây chừ phổ biến chủ đầu tư cũng đang ra mắt các item nghỉ ngơi ven đô, thị trường cũng đang chứng kiến sự bùng nổ tại các khu vực vùng ven Thủ đô như Hà Bình, Hòa Lạc, Ba Vì, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Còn tại TPHCM là các khu vực như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...Trong năm 2020, đa dạng dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô dự báo sẽ sắp có rộng rãi dự án diện tích lớn ra thị trường.

Bình chọn về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm cận tết, ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Phòng ban Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội vẫn sáng sủa và cho rằng, BĐS nghỉ ngơi sẽ là một kênh lôi cuốn phổ biến sự niềm nở của hoạt động mua bán. Nguyên nhân được ông Hiển đưa ra là lượng khách nội địa và quốc tế tới tới các điểm đến ngao du của vn tăng trưởng mạnh trong ba năm vừa mới đây. Du lịch được coi là ngành nghề kinh tế mũi nhọn và chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất các địa phương có tiềm năng ngao du đang được cải thiện, trong khoảng đó thành lập ra thời cơ đầu tư BĐS nghỉ ngơi. 

Dĩ nhiên, chuyên gia này cũng khuyến cáo chủ đầu tư cần chọn lựa item của các nhãn hiệu nhà đầu tư lớn, đã có thương hiệu trong phát hành và vận hành sản phẩm nghỉ ngơi để dự án có thể sinh lời bất biến, lâu dài.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7