Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

BLOCK TROPICAL TOWER

Vị trí: Các con phố Nguyễn Trung Tín, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Diện tích khu đất: 3948,7m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ ngao du: 664 căn

Số căn nhà phố thương mại: 14 căn

BLOCK FLAMENCO TOWER

Địa điểm: Con đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Quy mô khu đất: 3.156,9m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ: 696 căn

Số căn nhà phố thương mại: 7 căn

// 07 ĐIỂM NHẤN SÁNG GIÁ TẠI CAN HỘ DU LỊCH QUY NHƠN MELODY

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺN: QUY NHON MELODY tọa lạc ngay vị trí vàng trên cung đường huyết mạch ven biển của TP. Quy Nhơn sẽ bảo đảm mang đến trị giá đầu tư vượt trội.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI ĐỒNG BỘ: Nhờ mạng lưới cấu kết giao thông Bắc – Nam tiện lợi, trong khoảng Quy Nhon Melody khách tạm trú có thể chuyển động nhanh chóng và dễ ợt tới bất kỳ vị trí nào.

NẰM TRONG KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM PHÁT TRIỂN DU LỊCH: Du lịch đang được xây đắp là ngành nghề kinh tế mũi nhọn của thức giấc Bình Định. Đây là yếu tố kiện tiện lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê BĐS ven biển nghỉ ngơi.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐA DẠNG ĐẲNG CẤP: Còn gì hoàn hảo hơn nữa khi được nghỉ ngơi trong một môi trường thân cận thiên nhiên nhưng vẫn bảo đảm sự tiện nghi với chuỗi hệ thống tiện ích phú quý và văn minh nhằm mang đến kỳ nghỉ thật tuyệt vời cho các chủ nhân khi tạm cư.

THIẾT KẾ KHOA HỌC TRỌN TẦM NHÌN VIEW BIỂN: Tạị Quy Nhon Melody, mỗi tuyến đường nét thiết kế đều được đặc biệt chú tâm nhằm tạo nét kết hợp, tuyệt hảo cho từng căn hộ. Với góc nhìn view biển xanh mát, ở Quy Nhon Melody tưởng như chỉ cần với tay là có thể chạm tham gia biển cả bao la.

SỞ HỮU LÂU DÀI CĂN HỘ BÊN BIỂN: Quy Nhon Melody sẽ là “ngôi nhà thứ 2” hoàn hảo mãi thuộc về bạn và những người nhà yêu. Chiếm hữu lâu dài căn hộ đẳng cấp bên biển, ngay giữa trọng điểm khu du lịch sẽ là sựa lựa chọn lanh lợi của những chủ sở hữu thức thời.

TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

  • Diện tích: 50m2
  • Huyện thị xã: Qui Nhơn, Bình Định

Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7