Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 22 tháng 1, 2020 ,

Gia nhập Mekong Capital năm 2010, từ địa điểm Chuyên viên Nhân sự, bà Nguyễn Thị Minh Giang từng bước thăng tiến với vai trò và trọng trách càng ngày càng lớn và biến thành Tổng Giám Đốc Nhân Tài và Văn Hóa trước tiên của Mekong Capital, đảm nhận mảng sản xuất nguồn nhân lực và xây đắp văn hóa tổ chức tại công ty Mekong Capital và giải đáp cho các tổ chức kinh doanh trong danh mục trả lời đầu tư của Mekong Capital.

Bà Minh Giang nhập vai trò cần thiết trong việc chỉ huy lực lượng hỗ trợ tuyển nhân viên những địa điểm cấp cao cho các công ti trong danh mục giải đáp đầu tư. Dưới sự chỉ huy của Minh Giang, hàng ngũ Nhân Tài và Văn Hóa của Mekong Capital tuyển thắng lợi chí ít 5 vị trí chỉ huy cấp cao mỗi tháng cho các công ty trong danh mục đầu cơ.

Ngoài ra, Minh Giang còn đưa ra ý định doanh nghiệp các buổi hội thảo giúp các công ti trong danh mục trả lời đầu cơ vận dụng những thực hiện tốt nhất, xây dựng hóa đơn vị và giá trị chủ chốt, với hơn 70 hội thảo được doanh nghiệp thành công trong hơn 6 năm qua.

Minh Giang cũng là đầu tàu trong việc xây dựng và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital ngày một tăng trưởng dựa trên nền móng các trị giá cốt lõi. 04 tuần 7 năm 2019, Mekong Capital được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong các tổ chức kinh doanh vn có "Nơi khiến cho việc tốt nhất Châu Á".

Chris Freund, Tổng Giám Đốc sáng lập Mekong Capital chia sẻ: "Minh Giang và tôi trong khoảng lâu đã là cộng sự đồng hành trong việc biến đổi và xây dựng văn hóa đơn vị lớn mạnh tại Mekong Capital.

Là cộng sự đắc lực của tôi và hàng ngũ quản lý cấp cao, Minh Giang luôn tạo ra giá trị theo phương pháp rất riêng của bản thân mình. Việc bổ nhiệm Minh Giang giữ chức phận Tổng Giám Đốc là sự ghi nhận những đóng góp to ớn của cô đối với sự chiến thắng của Mekong Capital trong 10 năm qua." 

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7