Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020 ,

Dường như, ĐXMT trình bày đến quý chủ đầu tư các danh mục item sẽ tung ra thị trường trong năm 2020. Chương diễn giả ra thắng lợi và tạo dấu ấn tốt đẹp với gần 1.500 khách mời tham dự.

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và ĐXMT mà còn là đêm hội ngộ ấm êm thay lời cảm ơn thâm thúy của công ty tới các khách hàng đã tin cậy và ủng hộ các công trình của ĐXMT trong suốt thời gian qua. Bằng những nỗ lực cố gắng không dứt nghỉ, trong năm 2019 ĐXMT đã cho mở bán thị trường những sản phẩm bất động sản có diện tích lớn trên khắp các tỉnh miền Trung như như One World Regency, One River Villas, Lakeside Infinity, La Maison Premium…

Buổi lễ diễn ra trong môi trường yên ấm của khách sạn Pullman, một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu TP Đà Nẵng. Hàng trăm khách hàng đã có mặt trong khoảng rất sớm với niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên kế hoạch trong khoảng sớm và thi hành cực kì kỹ càng, các khách hàng thân mật đã đi từ bất ngờ này tới yêu thích khác, kế bên việc ăn uống ẩm thực của khách sạn quý phái nơi trọng điểm thành phố, khách hàng còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn hòa tấu nghệ thuật, đắm bản thân mình trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với những tiết mục rực rỡ…

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Phượng, Phó Giám đốc Buôn bán, Tổ chức kinh doanh CP EuroWindow - Đại diện các doanh nghiệp công ty đối tác phân chia kế hoạch của ĐXMT trong năm 2019 chia sẻ với hàng ngàn đối tượng mua hàng của ĐXMT tại sự kiện trọng đại cách đây không lâu.

Năm 2019 ĐXMT đã lập thắng lợi tuyệt vời khi nằm trong top 58 tổ chức tư nhân bổ ích nhuận tốt nhất vietnam với tổng mức vững mạnh 195% so với năm 2018, đạt 1.100 tỷ doanh thu và và 785 tỷ lợi nhuận sau thuế, nâng tổng vốn yếu tố lệ lên 1.460 tỷ đồng. Mặt khác, với tổng số nộp ngân sách nhà nước năm 2018 đạt 82,7 tỷ đồng, ĐXMT vinh hạnh đứng thứ 471/1000 tổ chức nộp thuế TNDN lớn nhất vn năm 2018. Thành quả này càng chắc chắn vị thế của nhãn hiệu của Đất Xanh Miền Trung tại thị trường vn.

To Ông Trằn Ngọc Thành, CEO ĐXMT chia sớt: "Sự đón nhận và ủng hộ ân cần của khách hàng trong suốt một năm qua đã khẳng định rằng các nhà đầu tư có tầm nhìn vẫn luôn săn đón và chọn bất động sản hạng sang như một kênh đầu tư hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tin hơn với hàng loạt các sản phẩm bất động sản lạ mắt sắp công bố trong năm 2020. ĐXMT luôn cố gắng kiến tạo các kiệt tác nhà đất vững bền thông qua sự thích hợp tác với các nhãn hiệu nguyên liệu bậc nhất trên khắp thế giới. Bảo đảm mỗi dự án mà ĐXMT xây dựng lên không chỉ đẹp mà còn chất lượng bền vững hàng trăm năm."

Cũng trong sự kiện lần này, ĐXMT tiếp diễn trình bày đến khách hàng, quý nhà đầu tư danh mục các sản phẩm sẽ công bố hoạt động mua bán trong năm 2020. Đối với dòng item nhà đất cao tầng, tại Đà Nẵng, ĐXMT đầu tư sản xuất công trình Marie One Complex với quy mô 87.000m2 sàn xây dựng bao gồm loại hình với tổng vốn đầu cơ lên đến 2.100 tỷ đồng. Một công trình nhà ở cao tầng khác tại Quảng Bình là Ocean Caviar Tower có quy mô 100.000m2 với các loại hình căn hộ, trung tâm thương mại.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020 - Ảnh 2.

Legend River Mall – Một trong những sản phẩm bất động sản thương mại sẽ được ĐXMT tung ra hoạt động mua bán trong năm 2020.

Dường như, ĐXMT tiếp diễn sản xuất các dòng sản phẩm nhà đất thấp tầng trên khắp các tỉnh giấc Miền Trung. Chi tiết, tại Đà Nẵng, ĐXMT sẽ tiếp tục đầu tư phát triển dự án Le Pavillon và dự shophouse Dragon Smart City. Tại Huế ĐXMT đầu tư công trình Legend River với các loại hình shophouse hạng sang, vi la, trọng điểm thương nghiệp. Tại Quảng Bình với dự án Ocean Caviar có diện tích 21ha, bao gồm các loại hình villas biển, shoptel, trọng điểm thương mại, Villa Home Resort. Tại Quảng Ngãi, ĐXMT đầu tư tạo ra 02 công trình gồm Emerald River và Aston Hall với các loại hình shophouse, đất nền, vi la Home Resort. Tại Quảng Nam, ĐXMT tiếp tục ghi dấu ấn với nhì dự án có quy mô đầu tư khủng nhất từ trước đến nay đó là One World Regency và Hội An Smart City.

Một nhân tố đặc biệt nữa trong năm 2020, ngoài việc tập trung tăng nhanh sản xuất các loại hình vi la nghỉ dưỡng 5 sao, nhà phố thương mại thì ĐXMT sẽ đầu cơ phát triển thêm dòng BĐS thương nghiệp tại các công trình có tên như One World Mall, Legend River Mall, Aston Hall Mall. Dường như đó, công ty này còn đẩy mạnh BĐS cho thuê nghỉ ngơi đối với Regal Lakeside House và Regal Le Pavillon House.

Với những thành quả đã làm được, ĐXMT’s Thanks you Party chính là lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất nhân thời điểm Xuân mới 2020 mà ĐXMT trân trọng gửi tới các bên, khách hàng - những người đã đồng hành, tin tưởng và thích hợp tác với tổ chức trong suốt thời điểm qua. Chương trình cũng cùng lúc gián tiếp chắc chắn ý tưởnrg của ĐXMT trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững với đối tượng mua hàng, bỏ ra lợi quyền nổi bật cho những khách hàng nào đi cùng và gắn bó các sản phẩm của công ti.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7