Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020 ,

Đồng xu quà tượng trưng của sự cực thịnh

Những đồng xu quà này có hình tròn với một lỗ vuông ở trọng điểm thây mặt cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng bạc xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn gần như may mắn.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Bên cạnh, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và hên vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp đem lại những chuyến đi vui mừng và những vấn đề tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu tham gia mặt dưới của bàn khiến cho việc hoặc dán ba đồng xu cho phần lớn các tập tài liệu cần thiết thì công việc sẽ luôn dễ dàng, thắng lợi.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm cho một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí hên. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi quà giả hay những viên ngọc có phổ biến màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu như được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thú vị rộng rãi của nả và vận may đến cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể phát triển một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những vật phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Để ý chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, nếu bạn giấu kín đáo chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ biến. Dĩ nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì nhân tố này biểu trưng cho sự phong phú của bạn đang hết sạch.

Cá chép Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong tuyến đường quan lộ, cá Chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá gáy cũng được xem là linh vật phong thủy có tài năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mong ước của phần nhiều công chúng nhất là trong dịp tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hoá rồng, bởi vậy cá gáy được xem như rồng, là một con vật khôn thiêng cao siêu. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được dùng ở đa dạng mái ấm bởi nó là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Chẳng những mang đến buôn bán may mắn, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái ấm.

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn khiến cho việc sẽ mang đến thắng lợi tương lai, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày sản phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu lộ niềm ước mong, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem thú vui và nụ cười tham gia cuộc sống.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc được giới thiệu trong nhà là biểu trưng cho sự vui lòng, hên, an lạc và êm ấm, cũng như đem lại nhiều nhân tố tốt lành cho gia đình....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là tượng trưng rất hên, biểu trưng cho tài lộc và lặng lành, là item mang hên trong công tác khiến cho ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên công chúng thường hay sử dụng để biến xấu thành tốt trong phong thủy tòa tháp, hoặc để tặng bà con, đồng đội thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ biến nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và yên ổn lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể dờ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn lựa sản phẩm này để trang hoàng cho nhà đất nên lựa chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt bắt nạṭp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng tượng trưng cho sự bền chí

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên định sau thất bại. Chẳng những thế sự hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình yên, thịnh trị, no ấm và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phụng hoàng gợi lên năm đức tính của nhân loại: đầu Biểu tượng cho đức hạnh, đôi cánh Biểu tượng cho tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm, chiếc lưng tượng trưng cho bí quyết đối nhân xử thế khôn khéo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu hiện sự đáng tin cẩn.

Địa điểm đặt phụng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phượng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt mái ấm.

Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự phong phú

Theo nhiều câu chuyện trong khoảng xa xưa, đi về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đoàn cập bến Hoa phượng đỏ với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang tới hình ảnh việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự phong lưu, giàu có.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì thế, 1 con tàu nhỏ nhắn được đặt lên bàn làm cho việc cũng mang hồ hết ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng trái lại với cửa ra vào hàm ý con tàu mang phổ thông của cải đến mái nhà bạn. Giảm thiểu để con tàu hướng ra phía cửa ra tham gia.

Ngoài ra, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu tham gia trong con tàu biểu trưng con tàu đang chở những kho báu kếch xù tới với mái ấm bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc Biểu tượng cho sự phát triển và tạo ra; thành ra, nó có thể giúp đem đến vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện kỹ năng nguồn vốn.

Nên chọn lựa những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền quà. Đây là biểu trưng cho sự phát triển thịnh trị. Theo phong thủy, giả dụ đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm khảm bạn tiếp nối, giúp giải quyết mọi việc thuận tiện.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn nếu đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn khiến cho việc, sẽ giúp các cuộc thảo luận kinh doanh dễ dãi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính xem thêm, mong cầu bạn đọc sẽ có cái nhìn sáng sủa, vui miệng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7