Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 15 tháng 1, 2020 ,

Tổ thích hợp căn hộ, nơi nghỉ ngơi 5 sao đẩy với tốc độ cao tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao cho đối tượng mua hàng trước hạn thời hạn tham gia tháng 7/2020.

Theo kế hoạch do chủ đầu tư Apec Group lên tiếng, Apec Aqua Park Bắc Giang sẽ vận hành tham gia 04 tuần cuối năm 2020. Tất nhiên sự nhanh chóng kiến tạo của các nhà thầu giúp công trình vượt tiến độ 5 bốn tuần. Hiện tổ hợp 29 tầng đã hoàn thành căn bản nhiều hạng mục, dự định sẽ bàn giao tới tay khách hàng vào bốn tuần 7/2020.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong quý 3/2020. Xin ảnh khác chụp thẳng, chính diện dự án, ảnh này bị nghiêng ngả, k cân đối.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến hoàn thành và bàn giao trong quý III/2020. 

"Tiến độ xây đắp là một trong những nhân tố cần thiết, được đối tượng mua hàng khác lạ vồ cập khi tậu các dự án căn hộ thông thường cư. Đây cũng là nhân tố khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên hoạt động mua bán, và tạo niềm tin vĩnh viễn với đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Không chỉ bảo đảm tiến độ kiến thiết như chiến lược, Apec Group còn đặt ra những đòi hỏi khắt khe về chất lượng khi chọn các đối tác. PTW là công ty quốc tế đảm nhận thiết kế chính cho công trình Apec Aqua Park Bắc Giang. Đơn vị từng chấp hành phổ biến item  tuyệt vời như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Mövenpick Cam Trẻ ranh Resort. Ngoài ra, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần trả lời kĩ nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng Coninco với gần 40 năm trong ngành nghề kiểm định xây dựng, giải đáp giám sát, thẩm tra thiết kế sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và tư vấn giám sát chính của Apec Aqua Park Bắc Giang.

Xét thấy tài năng khai thác vận hành là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của một công trình bất động sản nghỉ ngơi, Apec Group hiện dần lấn sân sang ngành điều hành và điều hành khách sạn với nhãn hàng Mandala Hospitality. Khách sạn Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh là sản phẩm đầu tiên được quản lý, điều hành bởi Mandala Hospitality. Dự án cũng là nơi nghỉ ngơi 5 sao nằm trong hàng ngũ những điểm đến lôi cuốn của khu vực phía Bắc.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Phối cảnh tổng thế tổ thích hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Tại Apec Aqua Park, dự kiến Apec Group sẽ điều hành và quản lý nơi nghỉ ngơi Mandala Suites & Residences. Doanh nghiệp định hướng đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Giang, là lựa chọn cho các chuyên gia nước ngoài tới làm cho việc tại đây. Cư dân Apec Aqua Park kế thừa hệ thống nhân tiện ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ tại khách sạn Mandala Suites & Residences, bao gồm: phòng tập thể dục phong cách quốc tế; khu xông sục giỏi; nhà hàng cao cấp; bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng, sky bar; trường măng non quốc tế và các vườn cảnh quan độc đáo.

"Với ưu điểm tiên phong đi trước, đón đầu hoạt động mua bán cùng việc xây đắp những tiêu chuẩn khắt khe trong việc xây dựng những sản phẩm BĐS cao cấp, chúng tôi kỳ vọng Apec Aqua Park là điểm sáng tại thị trường BĐS Bắc Giang", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Trong chiến lược phát triển, Apec Group chủ trương hiểu tín hiệu trong khoảng các thị trường mới, giàu tiềm năng. Nhãn hiệu bất động sản triển khai chiến thắng phổ quát công trình tại các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hải Dương, Thừa Thiên - Huế, Phú Lặng, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thành Dương


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7