Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 29 tháng 1, 2020 ,

Nhờ mua lối đi khác lạ, công ty bất động sản An Gia dần dần chắc chắn được vị thế vững chắc trên hoạt động mua bán địa ốc TP.HCM. Nhưng cần thiết hơn, là mang đến một giải pháp hiệu quả về nhà đất cho toàn bộ dân cư, nhất là thế hệ trẻ.

Với kế hoạch bán ra các dòng item có chất lượng tốt nhưng tầm giá hợp pháp, liên minh tận dụng thời cơ từ làn sóng thành phố hóa đang diễn ra khỏe mạnh ở vietnam, hiện cái tên An Gia được định vị là một nhãn hiệu nổi trội bậc nhất trên hoạt động mua bán bất động sản trung cấp, biến thành liên hệ được tin cậy của đối tượng mua hàng. Vậy bí quyết đứng đằng sau thành công đó là gì?

Sự đàng hoàng: kín đáo thắng lợi của BĐS An Gia

Trái lại với khuynh hướng phổ biến nhà phát hành đổ xô tham gia phân khúc cao cấp và hạng sang để kiếm được hưởng nhuận thú vị, công ty BĐS An Gia lại chọn lối đi riêng với kế hoạch tập trung hoàn toàn tham gia thị phần có tầm giá hợp lý, chuẩn y các công trình tọa lạc ở các địa điểm thuận lợi về mặt giao thông, kiến tạo vượt bậc và chắc chắn đúng tiến độ bàn giao cho cư dân. Dấu ấn đậm nét và uy tín của An Gia để lại có thể được nhìn thấy chuẩn y hàng loạt các dự án có chất lượng cao như The Garden, The Star, Riverside, Skyline, River Panorama, Sky 89, The Sóng....

Công trình The Sóng vừa được An Gia triển khai chiến thắng tại Vũng Tàu năm 2019

Chỉ trong 5 năm qua, tổng cộng An Gia đã bán ra hơn 10.000 item bất động sản (trong khoảng nhà ở đến du lịch-nghỉ dưỡng) và nhân tố đặc biệt là chúng lập cập được hoạt động mua bán tiếp thụ hết. “Ý định hoạt động mua bán vẫn rất cao, khác biệt là ý định thực ở thị phần vừa túi tiền hay nhu cầu đầu tư ở phân khúc trung cấp, nên chỉ cần có công trình được cấp phép thì diện tích vài nghìn căn thì không có điều trong việc tìm kiếm người dùng” , ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ toạ An Gia Group đánh giá.

Theo san sớt của vị chỉ huy công ti, trải qua 12 năm hiện ra và tạo ra, giá trị lớn nhất mà An Gia thu thập được có thể gói gọn trong nhị chữ đơn giản: Đàng hoàng. Chính nhờ sự tử tế, cương trực mà nhãn hiệu này thu được sự cung cấp trọn vẹn, tích cực từ các bên uy tín như Quỹ đầu tư toàn cầu Creed Group (Nhật Bản), nhà phân phối dự án bậc nhất là Nam Hưng Land& DKRS hay công ty xây đắp tăm tiếng Coteccons Group... chia thành chuỗi trị giá đầu cơ - buôn bán hoàn chỉnh với chất lượng nổi bật. Đó còn sự đi cùng, gắn kết lâu năm của hàng trăm nhân viên và cộng sự, tạo điều kiện cho tổ chức kinh doanh không ngừng lớn mạnh.

Với phương châm mang tới trải nghiệm sống tốt hơn, An Gia đã kiến tạo nên phục vụ hậu mãi vượt trội.Đó là chuỗi hệ thống kết nạp và nhận định nhanh chóng các đòi hỏi của đối tượng mua hàng (96% yêu cầu được xử lí, phản hồi trong vòng nhì giờ, 87% được khắc phục trước hay đúng hạn).

Thảng hoặc có nhà đầu tư nào bỏ ra sự quan tâm nghiêm trang tham gia công nghệ như An Gia. Dự kiến trong quý 2/2020, công ty sẽ vận hành hệ thống điều hành mang tên Zendesk để chuẩn hóa hoạt động, gia tăng chừng mực giữ vững, cải thiện chất lượng phục vụ theo hướng với tốc độ cao và đúng đắn hơn. song song trong thời điểm đến, An Gia sẽ tăng cường thêm các chương trình gắn kết khắn khít với cư dân,ưng chuẩn các hoạt động thường xuyên như tặng vàng sinh nhật, giảm giá hay doanh nghiệp các hoạt động vui chơi giải trí có ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn trong năm. Với khâu hậu mãi được công ty một cách thức khoa học, tận tường, có tính thống nhất xuyên suốt, An Gia nằm trong số ít các thương hiệu bất động sản ghi nhận sự hài lòng tuyệt đốitừ phíacư dânsau khibàn giao nhà.

Vừa qua, Tổ chức An Gia cũng chính thức niêm yết cũ rích phiếu trên sàn phân phối chứng khoán TP.HCM. Động thái này không chỉ là bước đi khẳng định sự minh bạch trong hoạt động, bảo đảm ích lợi cho các cổ lỗ đông mà còn thành lập ra thời cơ tăng tốc mới cho An Gia khi có thể huy động thêm một nguồn lực đáng kể trong khoảng các chủ đầu tư trong và ngoài nước, dịch vụ cho tiêu chí mở mang khắp cả nước và vươn tầm quốc tế.

Item mới đầy hứa hẹn hẹn tại trung tâm hành chính Tây Sài Gòn

Tiếp liền chuỗi công trình trung cấp và vừa túi tiền đã chiến thắng trong 5 năm qua, sắp đến đây, công ty bất động sản An Gia sẽ tiếp tục trình bày tới khách hàng một công trình đắt giá nằm ngay tại trung tâm hành chính Tây Sài Gòn.

Không chỉ có mức giá thu hút (1,8 tỉ đồng/căn 2 PN), dự án còn được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích kinh tế- thị trấn hội vừa đủ, như UBND quận, bệnh viện, các khu công nghệ, trọng tâm thương nghiệp, chợ dắt mối, khu vực chợ Miền Tây, hệ thống giáo dục hoàn chỉnh trong khoảng trường mầm non quốc tế tới đại học...đáp ứng toàn diện ý định sinh sống và làm cho việc của dân cư.

Cơ sở vật chất liên lạc khu vực Bình Chánh đang dần hoàn thiện

Điểm vượt trội của dự án còn là được bao phủ bởi màng lưới cơ sở liên lạc hoàn chỉnh bậc nhất khu Tây, như cao tốc TP.HCM- Trung Lương, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh hay trong tương lai là các dự án trị giá hàng tỉ đô la như tuyến Metro số 3a, số 5 hay tuyến phố sắt cao tốc TP.HCM- Cần Thơ...Từ dự án, dân cư chỉ cần khoảng 20 phút để đến các Huyện 1, trọng điểm tài chính Thủ thêm hay khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

Có quy mô lên tới 3,1 ha cùng hệ thống luôn tiện ích nội khu tân tiến và thiết kế mưu trí, công trình không chỉ hẹn hẹn biến thành biểu trưng mới của thị trường BĐS Khu Tây mà còn là lời giải hữu hiệu về nhà ở, biến giấc mơ chiếm hữu một không gian sống an nhiên, khoáng đãng trở thành thực tế cho các mái ấm trẻ.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7