Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 ,

Toàn bộ giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 đàm phán thắng lợi với giá niêm yết từ 790 triệu một nền và chính sách mượn tiền ưu đãi.

Sự kiện mở bán, Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại thành phố Cần Thơ thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự. Nhà đầu tư cho nhân thức sau nhị giờ thông báo, 400 sản phẩm đều được giao dịch thắng lợi.

"Thống kê này nằm trong dự tính của chúng tôi vì các đợt ra mắt trước cũng có tốc độ tiêu thụ lập cập", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng tổng giám đốc Công ty Cát Tường chia sớt. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Đối tượng mua hàng thương lượng ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng một phần nhờ chính sách bán hàng linh hoạt giúp giảm sức ép tài chính cho người dùng. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả đều trong 12 tháng không lãi suất. Tại sự kiện công bố, phổ thông chủ nhân sản phẩm hên nhất đã nhận các phần vàng giá trị gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, máy tính bảng dế yêu, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm thích hợp để đơn vị tung sản phẩm ra thị trường, khi lượng cung tại các khu vực trọng điểm vẫn khan thảng hoặc, dự án ghim hàng để yếu tố chỉnh giá niêm yết sau khi thông báo giá đất mới trong năm 2020. Với tầm giá chỉ từ 790 triệu một nền cùng chính sách bán hàng ưu đãi, Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn đa dạng khách hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 khách hàng may mắn kiếm được giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Lý do để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài yếu tố giá mềm thì còn có một thể ích tiến bộ, quy hoạch bài bản, pháp lý đầy đủ, tiến độ cơ sở. Đây là thước đo uy tín và năng lực của chủ đầu tư, thúc đẩy tăng thêm trị giá dự án", ông Lê Tiến Vũ nhấn mạnh. 

Bốn tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Chủ đầu tư dự định đưa tham gia hoạt động trong tháng 8/2020, hy vọng sẽ làm cho điểm đến giao thương du lịch sầm uất tại thành phố Vị Thanh thời gian tới. 

Hình như, với gần 70% quy mô dành riêng không gian cây cỏ và luôn tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 kiến tạo một khu thành phố hiện đại gương mẫu với những tiện thể ích tân tiến, rất dị. Các luôn thể ích gồm: những nơi công cộng The Miracle với 7 kỳ quan cổ điển trên trái đất được tái hiện sống động; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm diện tích 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (thành phố Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ hợp đồng tậu hai nền ngay trong buổi lễ ra mắt cho biết, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống một thể ích hiện đại tạo không gian ổn định gia đình tốt. "Với địa điểm đắc địa ngay trung tâm hành chính tỉnh giấc cùng mức giá khuyến mại, công trình là cơ hội đầu cơ tôi chẳng thể bỏ lỡ", chị nói. 

Đối tượng mua hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng bình chọn cao những ưu điểm mà công trình đang sở hữu. Tọa lạc tại lối vào Nam Cần Thơ, địa điểm chiến lược trong vùng tứ giác kinh tế phát triển mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, thị trấn Vị Thanh là một trong những khu vực hấp dẫn đầu cơ BĐS. Đầu tàu kinh tế của tỉnh Hậu Giang có số lượng cư dân tập trung đông, tiềm năng kinh tế và có đa dạng tuyến các con phố mạch máu đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7