Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020 ,

Sáng 31/1, thông tin với PV, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Y tế tỉnh giấc Vĩnh Phúc cho nhân thức, ngay trong chiều qua khi thu được tin tức tại tỉnh giấc Vĩnh Phúc có 2 người kết quả dương tính với v irus Corona, Sở Y tế Vĩnh Phúc đã cử đoàn giám sát xuống khoanh vùng dịch tại những nơi mà 2 bệnh nhân trên đang sinh sống.

Theo ông Hải, việc khoanh vùng dịch nơi có 2 bệnh nhân dương tính với virus Corona sinh sống được tổ chức nhanh chóng ngay trong đêm qua và sáng nay. Trong buổi sáng nay (31/1), Sở Y tế Vĩnh Phúc cùng các tổ chức chuyên môn sẽ tiến hành xử lý ổ dịch.

Hiện tại, qua rà soát chưa phát hiện người nhà hoặc người đã xúc tiếp với 2 bệnh nhân trên có bộc lộ gì của việc nhiễm virus corona và địa phương đang bắt đầu theo dõi nghiêm ngặt trạng thái sức khỏe của cư dân trên địa bàn.

"Nhị trường hợp dương tính với virus corona đi trong khoảng Vũ Hán đi về do công ty cử đi học ở đây...", ông Hải tin tức.

Chiều 30/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho nhân thức: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã xác định 3 trường hợp là công dân vietnam dương tính với virus Corona .

Trong đó, có 2 bệnh nhân đang được phương pháp ly, nhân tố trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 1 và cơ sở 2; 1 bệnh nhân được phương pháp ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa thức giấc Thanh Hóa.

Thông tin của Bộ Y tế cũng xác định, cả 3 bệnh nhân đều có thông thường tiền sử dịch tễ là cùng 5 người vietnam khác được Tổ chức kinh doanh TNHH Nihon Plast của Nhật Bạn dạng cử sang TQuốc đào tạo tại TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc cách đây 2 tháng.

song song, cùng trở về vn ngày 17/1/2020 trên cùng chuyến bay CZ8315 của hãng Southern TQuốc.

Trong đó, có 2 bệnh nhân người Vĩnh Phúc có kết quả dương tính với virus corona là Phạm Văn Ch (nam, 29 tuổi, trú tại thị xã Tam Dương, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị D (nữ, 23 tuổi, quận Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7