Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 21 tháng 1, 2020 ,

Tám dự án con đường bộ cao tốc phía Đông đang lựa chọn nhà thầu. Tuy nhiên, để các dự đang chọn nhà thầu có thể đẩy với tốc độ cao tiến độ, Bộ Liên lạc Vận vận tải (GTVT) yêu cầu các địa phương phải cung cấp tích cực cho các nhà thầu kiến thiết.

Tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông sẽ rút ngắn thời điểm đi lại và chi tiêu thấp hơn các tuyến trục đường bộ khác. Ảnh: mt.gov.vn

Bộ GTVT đã thúc đẩy lựa chọn thầu trong khoảng 32 bộ giấy má dự tuyển của 8 dự án tuyến phố bộ cao tốc Bắc-Nam theo cách thức đầu cơ đối tác làm ăn công tư (PPP) đã được Quốc hội phê phê chuẩn chủ trương, trong khoảng hồi trung tuần tháng 11-2019.

Để phối thích hợp đẩy nhanh tiến độ, Chính phủ đã từng ban hành chỉ thị về việc thực hiện công việc phóng thích mặt bằng cho các công trình. Trong đó, Thủ tướng chỉ huy chủ tịch UBND các thức giấc có công trình đi qua phối hợp với Bộ GTVT và ban điều hành các công trình hợp nhất vị trí mỏ vật liệu, bảo đảm đủ trữ lượng và yếu tố kiện khai thác khi các dự án xây cất qua địa phương.

Điều này xuất hành trong khoảng nhu cầu xây đắp các dự án lên đến hàng chục triệu m3 đất, cát, đá, trong khi đó các nguồn vật liệu (nhất là đất, cát đắp nền con đường, đá trải con đường các loại) là điều cực kỳ quan trọng quyết định các công trình có đúng tiến độ, không đội vốn và đảm bảo chất lượng công trình hay không.

Bộ GTVT đã gửi văn bạn dạng tới 13 tỉnh, trong đó có Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Tiền Giang, Vĩnh Long đề xuất cung cấp cung cấp vật liệu xây đắp phục vụ kiến thiết 8 công trình PPP trong giai đoạn 2017-2020.

Theo kế hoạch, giấy má mời thầu cụ thể cho các nhà đầu tư sẽ phát hành trong tháng 2-2020 và dự kiến đóng thầu tham gia bốn tuần 4-2020; nếu như tình hình cốt truyện thuận tiện, điều đình hợp đồng với chủ đầu tư có thể hoàn thành trong 04 tuần 7-2020.

Theo Saigontimes

Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7