Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Loại căn hộ được cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng lâu dài, có thể ở hoặc cho thuê đang là trọng tâm hút khách tại Đà Nẵng.

Phát triển ngao du kéo theo thị trường BĐS Đà Nẵng phát hành mạnh với đa dạng sản phẩm nhiều chủng loại. Các căn hộ cao cấp tọa lạc trên con đường ven biển của thành phố được săn đón bởi vừa phục vụ ý định ở, có khả năng cho thuê và khai thác du lịch, giúp gia tăng trị giá vững bền.

Trong đó, cung đường Võ Nguyên Giáp được đánh giá cao bởi tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất nhân loại do Tin báo Forbes bình chọn. Theo chủ trương của UBND TP Đà Nẵng, đây là tâm điểm phát hành kinh tế ngao du, khác biệt là kinh tế đêm tối của thành phố.

polyad

Các công trình ven biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng. Ảnh: CĐT

Tuyến trục đường được đầu cơ cấu trúc và cơ sở vật chất đồng bộ, từ khi hiện ra đã quy tụ phổ thông nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến, góp phần khơi dậy tiềm năng và đổi mới diện mạo của Đà Nẵng. BĐS tại khu vực này được đa dạng chủ đầu tư truy lùng, nhất là căn hộ mà người mua được quyền sở hữu vĩnh viễn.

Hiểu thiên hướng, nhà đầu tư Minh Đông cho ra mắt thị trường dự án tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences trên đường Võ Nguyên Giáp, trong khoảng giữa năm 2019. Theo chủ đầu tư, điểm đặc biệt của công trình là chiếm hữu những căn hộ mặt tiền biển và đã có khuông pháp lý hoàn chỉnh về đầu cơ, xây dựng và đạt yêu cầu ra mắt căn hộ sinh ra trong mai sau.

Cục bộ khu đất dự án có tổng quy mô 3.966,3 m2 đã được cấp "Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà và tài sản gắn liền với đất" với mục đích dùng là đất ở thành phố cho nhà đầu tư Minh Đông. Quyết định bằng lòng chủ trương đầu tư số 5745 UBND - SXD do UBND TP Đà Nẵng phê duyệt nêu rõ, "Tiêu chí dự án là: đầu tư xây dựng nhà đất thương nghiệp (căn hộ phổ biến cư) để bán và đầu cơ xây dựng nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao để khai thác kinh doanh lưu trú và các phục vụ phụ trợ".

Phối cảnh dự án Premier Sky Residences dự kiến cất nóc trước Tết Nguyên đán 2020.

Phối cảnh công trình Premier Sky Residences dự kiến cất nóc trước Tết Nguyên đán 2020.

"Như vậy, căn hộ tại Premier Sky Residences là căn hộ ở, không phải căn hộ khách sạn (condotel). Khách hàng nhà tại công trình sẽ được cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng định hình vĩnh viễn đúng theo pháp luật tại Điều 126 Luật Đất đai", thây mặt nhà đầu tư Minh Đông nói. "Chủ chiếm hữu có thể dùng căn hộ vừa để ở vừa cho thuê, đáp ứng nhu cầu tạm cư tại kinh thành ngao du miền Trung".

Phòng ngủ tại một căn hộ của dự án Premier Sky Residences

Phòng ngủ tại một căn hộ của công trình Premier Sky Residences

Ngoài lợi thế về địa điểm, Premier Sky Residences được quy hoạch có hệ sinh thái nội khu gồm trường măng non chuẩn quốc tế, bãi đỗ xe lanh lợi được xây dựng ngay trong tòa nhà, phục vụ hỗ trợ chăm bẵm sức khỏe như phòng Gym, Spa và Massage, hồ bơi trên không...

Dân cư tại Premier Sky Residences đã có thể hưởng thụ tổ thích hợp vui chơi, tiêu khiển quy mô sẵn có như nhà hàng phong cách châu Âu, sky bar và cafe trên tầng thượng. Công trình có tầm nhìn bao quát đô thị, có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đỉnh cao, tận hưởng gió biển cùng phục vụ được điều hành và điều hành tiêu chuẩn 5 sao của Cơ quan Savills.

Trong khoảng Premier Sky Residences, cư dân mất khoảng 5-10 phút để chuyển động tới những địa điểm du lịch nhiều người biết đến và những tòa tháp tiện ích của Đà Nẵng như cầu Rồng, sân bay quốc tế, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, khu vực chợ, ở dọc đường Châu Á...

Tuần lễ khai trương căn hộ mẫu của Premier Sky Residences khởi đầu từ ngày 8/12, hứa hẹn hứa hẹn mang tới rộng rãi thưởng thức thực tế hơn bỏ ra cho khách hàng nhiệt tình đến dự án.

Tuấn Vũ

Đăng ký tham gia tuần lễ khai trương căn hộ mẫu Premier Sky Residences tham gia ngày 8/12 . Hotline: 0905 61 7778.


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7