Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Kết quả bình chọn vật phẩm, dịch vụ bình yên tin tức xuất sắc 2019 được công bố tại Hội thảo Trưng bày vật phẩm quốc tế Ngày An ninh thông tin Việt Nam 2019 vừa qua. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin vn (VNISA) tổ chức, nhằm tôn vinh chất lượng, khả năng ưu việt và hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ bình an tin tức trong khoảng các doanh nghiệp, công ty Việt Nam..

Theo đó, tổ chức kinh doanh An ninh mạng Viettel có 10 item, dịch vụ đạt yêu cầu dự thi đạt giải. Đây cũng là đơn vị có phổ quát giải thưởng nhất, chiếm đoạt 40% trong tổng số 25 sản phẩm, dịch vụ của 12 công ty, đơn vị được vinh danh. 

polyad

Hội thảo Triển lãm quốc tế Ngày Bình an thông tin vietnam 2019 thu hút đa dạng đơn vị kĩ nghệ.

Trong đó, Viettel Threat Intelligence là một trong nhì item của Công ty Bình an mạng Viettel đạt danh hiệu item bình an tin tức mới lý tưởng năm 2019. Sản phẩm cung ứng các tin tức, kiến thức về an toàn tin tức thu thập bởi phổ quát nguồn khác biệt, từ các mối doạ dọa trên quả đât. Qua đó, các tổ chức, doanh nghiệp dùng dịch vụ sẽ nắm được những tin tức về nguy cơ mất an toàn dữ liệu, phân tích và đưa ra phương thức giải quyết.

Quá trình bình chọn, kiểm tra các sản phẩm, phục vụ an toàn tin tức có sự nhập cuộc của các doanh nghiệp như Cục Quản lý Mật mã Dân sự và Khảo sát sản phẩm mật mã (Ban Cơ yếu Chính phủ), Trọng tâm VNCERT (Bộ Tin tức và Truyền thông), Viện 10 (Bộ Tư lệnh 86, Bộ Quốc Phòng), đội chuyên gia Chi hội VNISA phía Nam.

polyad

Viettel kiếm được 10 danh hiệu tại cuộc bình chọn năm nay.

Từ kết quả bình chọn của chương trình, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ lựa chọn các sản phẩm, phục vụ để đưa vào danh mục các item, giải pháp, phục vụ bình yên thông tin mạng trong nước ưu tiên sử dụng trong các hệ thống tin tức màn chơi 3 trở lên và các hệ thống thông tin dịch vụ Chính phủ điện tử.

Đây là lần thứ tư chương trình đánh giá item, phục vụ cn toàn thông tin chất lượng tốt được Hiệp hội Bình an thông tin vietnam (VNISA) triển khai cùng chuỗi sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự phối hợp của Cục an toàn tin tức.

Chương trình có 28 vật phẩm, dịch vụ của 15 doanh nghiệp, doanh nghiệp đăng ký nhập cuộc đánh giá.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7