Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 ,

Nhằm tạo không gian sống cho những mái ấm tam đại đồng đường, Phú Mỹ Hưng đã phát triển công trình Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa biệt thự lên cao

Trong thiên hướng hoạt động mua bán hầu như gần như dự án đều đa dạng cơ cấu item, Phú Mỹ Hưng vẫn dành sự ưu ái một mực cho dòng sản phẩm quy mô lớn, hướng đến các mái nhà đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, đơn vị đã đưa ra hoạt động mua bán dòng vật phẩm duplex 2 tầng đáp ứng hoạt động mua bán ngỏng. chậm tiến độ là dự án Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là căn duplex 3-4 phòng ngủ, diện tích xây đắp tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất cuối cùng của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thành phố Phú Mỹ Hưng), chủ đầu tư chọn lựa phát hành dòng sản phẩm ngỏng là vi la cảnh quan. Theo thây mặt doanh nghiệp này, trong cuộc sống hiện đại, mô phỏng mái nhà nhỏ nhắn ngày càng nhiều nhưng chẳng thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng đường", "tứ đại đồng đường".

polyad

Giá trị mà mô hình đa thế hệ mang đến cho các thành viên chính là tình cảm, sự kết nối. Con cái có yếu tố kiện gần gụi, chú tâm ông bà lúc tuổi xế chiều; con nhỏ cũng có khuynh hướng sinh ra những nghĩ suy, thói quen tích cực.

Với giới thượng lưu - những người có công tác và địa vị, có vốn đầu tư mạnh và rộng rãi hưởng thụ về không gian sống, thì cảm kiếm được, quan điểm về cuộc sống gia đình được cân nhắc, ưu tiên chọn.

"Họ chuẩn bị xuống tiền cho những môi trường phổ thông, thanh lịch và đón ba má về ở cùng, luôn thể bề hiếu để, phụng dưỡng", đại diện Phú Mỹ Hưng san sớt.

polyad

Vi la cảnh quan là sự câu kết giữa không gian truyền thống phổ quát với tầm nhìn khoáng đãng. Bất cứ địa điểm nào từ căn hộ cũng có thể nhìn ra tiệm tạm hóa, cây trồng hoặc hồ bơi...

Việc tạo ra dòng căn hộ duplex không thuần tuý là ý tưởnrg đa dạng hóa item mà còn bộc lộ hướng tạo ra bền vững của Phú Mỹ Hưng - vồ cập đến những giá trị mái ấm truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố gắn kết và riêng tư bên trong các vi la cảnh quan, kiến trúc sư phía bên trong và nhà mẫu của dự án - bà Angelia Lee Peng Peng cho nhân thức, đã tính toán rất kỹ trong việc sắp xếp các không gian công dụng trong nhà.

Bằng phương pháp tạo không gian sống tương tự vi la với cách phân chia 2 tầng lẻ tẻ, nhà đầu tư đã khắc phục các điều thường chạm mặt về môi trường sống đa thế hệ: sự riêng tây cần thiết cho các thành viên, sự thuận lợi cho người lớn tuổi... Các bậc cao cả tiện lợi chuyển di tới các môi trường sinh hoạt phổ biến như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi phần đông bố trí cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để tới các nhân tiện ích nội khu thì đã có thang máy chuyển di.

Qua phương pháp bố trí này, đơn vị kiến tạo ước muốn biến khái niệm ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt qua cái giá phải trả cho sự tạo ra của thị trấn hội tân tiến, chúng tôi muốn đưa quần chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái ấm ba thế hệ quây quần và sẻ chia những phút chốc êm ấm", bà Angelia chia sẻ về ý nghĩ đó kiến tạo.

polyad

Mỗi thành viên đều có môi trường tây riêng cho những ý định, xúc cảm cá nhân nhưng vẫn thuận lợi chia sớt, quây quần cùng mái ấm lớn.

Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, biệt thự cảnh quan ko phải là item bỏ ra cho cộng đồng. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, nhà đầu tư chỉ phát hành hữu hạn 55 căn biệt thự dành riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây đắp toàn dự án chỉ khoảng 21%, 79% quy mô dành cho chuỗi nhân thể ích và môi trường thành lập, hệ số dùng đất chưa tới 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự liên hiệp thu hút giữa môi trường nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp tân tiến.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ xây dựng một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Trong khoảng đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về gia đình, về tình thân, về đồng đội và những thưởng thức sẽ khởi đầu", bà Angelia chia sớt.

Nhờ những lợi thế khác lạ từ dòng vật phẩm hiếm hoi, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức lôi cuốn của mình. Vượt lên những thử thách về độ kén khách, chủ đầu tư cho nhân thức, 80% sản phẩm đã có chủ sau ba tuần kể từ ngày mở cửa nhà mẫu và số đông đối tượng mua hàng cho biết sắm để ở.

"Khi thăm quan dự án, tôi đã quyết định sắm ngay để mời cha mẹ về ở cùng. Vấn đề tôi thích nhất ở công trình này là không gian sống thanh bình và dễ chơi, ở đây rồi không cần đi nghỉ ngơi đâu nữa. Một ưu thế nữa là có những đối tác chuẩn bị cung cấp mình trang hoàng nội thất", chị Thùy Dương, một trong những chủ nhân đầu tiên của biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier san sẻ.

Lộc An

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng xây ngừng mới bán. Ngay khi dân cư chuyển về đây ổn định gia đình, mọi nhân thể ích, phục vụ, cơ sở kết nối đều đã đồng bộ, bất biến. Phục vụ 55 chủ nhân biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho bé, phòng cộng đồng, juice bar... và ngay bên cạnh khu phường còn có các dịch vụ về golf, tennis...

Khu xã này có phổ biến mặt thoáng đối diện ở dọc đường, nhà thờ, dòng sông cảnh quan và chỉ một vài bước chân là tới khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thi hành nhà mẫu ngay tại tòa tháp để khách hàng có thể khám phá, cảm nhận thực tế trước khi sắm vi la cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7