Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Khang Điền ứng dụng đa dạng chính sách bán hàng thu hút dành cho đối tượng mua hàng tậu nhà liên kế và vi la thanh lịch Verosa Park.

Tiềm năng đầu cơ nhà liên kế, biệt thự

Bình chọn của Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) cho biết, phân khúc nhà liên kế và biệt thự xây sẵn dịp cuối năm đang khan hi hữu nguồn cung mới. Nhân tố này mở ra thời cơ cho giới đầu cơ lẫn người mua nhà sở hữu những sản phẩm nhà liên kế và vi la cao cấp.

Góp phần giải quyết bài toán nguồn cung tham gia quá trình này có công trình nhà liên kế và biệt thự Verosa Park của Khang Điền, toạ lạc gần vòng xoay Liên Xã - Võ Chí Công, huyện 9. Từ đây, dân cư mất khoảng 15 tới 20 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm thị xã 1, 30 phút về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Verosa Park có tổng quy mô 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2).

Verosa Park có tổng diện tích 8,1ha, giới hạn chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố, Võ Chí Công, thị trấn Phú Hữu, quận 9 (cận kề quận 2).

Trên tổng diện tích 8,1 ha, Khang Điền thiết kế khu nhà liên kế và vi la khép kì quặc với kiến tạo, quy hoạch, cảnh quan, trang vũ trang vật liệu cao cấp. Mỗi ngôi nhà là một công trình kiến trúc theo trường phái tân cổ điển tạo nên vẻ quý phái, quý tộc, mài giũa trong từng con đường nét thiết kế, hoa văn.

Verosa Park còn có chuỗi các luôn thể ích tân tiến được dịch vụ đáp ứng ý định vui chơi, thư giãn, giải trí ngày càng cao của cư dân thượng lưu. Điển hình là nhị ở dọc đường và khu thể dục thể thao 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, trên hè phố trẻ em, hồ cảnh quan Oceania...

Verosa Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Verosa Park được kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc tân cổ kính.

Chế độ bán hàng ưu đãi tại Verosa Park

Tại Verosa Park, chủ đầu tư đưa ra chế độ: khách hàng chỉ cần đóng 20% là có thể ký phù hợp đồng trao đổi, đồng thời vận dụng giãn tiến độ thanh toán đến 12 bốn tuần (chi tiết theo chính sách bán hàng của nhà đầu tư).

Với tiến độ trên khách hàng có thể phẳng phiu dòng tiền, lên chiến lược đầu tư để vừa chiếm hữu được ngôi nhà mơ ước Verosa Park, vừa bảo đảm nguồn vốn luôn định hình hoặcgia tăng vững bền.

Khách hàng sở hữu nhà Verosa Park được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Verosa Park được đầu tư rộng rãi tiện ích cao cấp, xứng tầm đẳng cấp sống của giới thượng lưu.

Với những khách hàng có yêu cầu thanh toán vượt tiến độ, Verosa Park triển khai chế độ chiết khấu với mức lãi suất lên tới 18% một năm tính trên số tiền và số ngày đối tượng mua hàng trả tiền vượt tiến độ.

Hình như đó, Khang Điền còn có gói cứu trợ giảm giá không lợi nhuận suất, không trả tiền nợ gốc trong 12 04 tuần và gói cứu trợ giảm giá không lợi nhuận suất trong 24 bốn tuần cho đối tượng mua hàng chọn. Khách hàng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên tới 1,5%, khách hàng thân mật nhận mức chiết khấu 1%. Các mức chiết khấu này tính trên giá nhà trước thuế, được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng nhận khi hoàn thành ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá bán nhà ở sau thuế.

An Mai

Verosa Park - Khang Điền đã có giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở sinh ra trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền. Dự kiến mở màn chấp hành giấy má bắt buộc cấp giấy đủ điều kiện nhà ở cho dân cư theo quy định ngay sau khi bàn giao. Tổng thể nhà và cơ sở vật chất, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi công bố.

Hotline: 0823968368
Website: .


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7