Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Dự án thừa hưởng lợi thế từ vị trí trọng điểm của khu thị trấn thông minh Đông TP HCM và chiếm hữu các điểm hay thích hợp với cư dân trí thức.

Theo cục Đầu tư nước ngoài, tính trong khoảng đầu năm đến ngày 20/11 vừa rồi, tổng vốn đạt yêu cầu cấp mới, vấn đề chỉnh và đầu tư tậu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đổ về TP HCM đạt 5,48 tỷ đô la Mỹ. Trong đó dẫn đầu vẫn là các nhà đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Cùng với dòng tiền, nguồn nhân lực chất lượng tốt trong khoảng các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ tới. Nhu cầu nhà đất chất lượng cao đã "đánh thức" thị trường bất động sản tại khu Đông TP HCM.

Theo dự báo của tổ chức kinh doanh nghiên cứu thị trường bất động sản Savill Việt Nam, ba huyện khu Đông gồm huyện 2, thị xã 9 và Thủ Đức sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường của đô thị, choán tới hơn 50% phân khúc trong thời điểm tới. Các thông báo của CBRE và JLL đều thông thường đánh giá: phân khúc nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu ở thật phải cạnh tranh nhau để chiếm hữu.

Khu vi la Senturia Q9 Central Point do Công ty CP BĐS Tiến Phước phát hành dành riêng cho giới chuyên gia, là một trong những công trình nhà đất thấp tầng đáng để ý tại khu vực thị xã 9 bây giờ.

polyad

Phối cảnh nhà đất biệt thự bỏ ra cho chuyên gia của Senturia Q9 Central Point.

Nằm ở địa điểm đắc địa ngay trong khu Kĩ nghệ cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự bỏ ra riêng cho các chuyên gia, dự định trong mai sau sẽ là một thành phố quốc tế đa sắc.

Chỉ vài phút đi bộ trong khoảng công trình sẽ đến OneHub Saigon - khu tinh vi văn phòng thương nghiệp, công nghiệp rộng 12 ha. Đây sẽ là ngôi nhà mới của phổ quát công ti thuộc ngành nghề công nghệ tin tức, thương nghiệp điện tử và vận vận chuyển logistic.

Hình như, Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright -Việt Nam, trường đại học tư thục vốn 100% của Mỹ trước tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học Tổ quốc và các đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, nơi đây sẽ tạo thành trọng điểm tri thức của thành phố.

Với kiến tạo kiến trúc bán cổ điển châu Âu, dự án Senturia Q9 Central Point không chỉ có tiềm năng tăng giá trong tương lai, mà còn là nơi ổn định gia đình hứa hẹn hứa phổ biến niềm vui và trải nghiệm thú vị.

polyad

Phối cảnh luôn thể ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn vi la thời kỳ một. Liên hệ

Trên những khuôn viên có mảng xanh mênh mang, khu nhà như một "ốc đảo" tách rời khỏi sự ầm ĩ của cuộc sống, mang đến cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn cho các cư dân.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7