Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM công ty họp báo tin tức về vụ nổ súng tại BV khiến 1 người tử vong tham gia tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV thu nạp bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ thị xã 8) từ Trọng điểm cấp cứu 115 chuyển tới vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển tới khoa Nhiễm và chuyển khoa nhân tố trị theo đòi hỏi, bệnh nhân có ý định dancing lầu. Tới trưa 22/12, người nhà xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tới 19h42 ngày 22/12, BV thu nhận D. trong trạng thái kích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn vào đầu.

"Viên đạn xuyên trong khoảng thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức hăng hái – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí bằng máy giúp thở, tình trạng nguy kịch và tử trận lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương tin tức.

Nhận được tạp chí, Công an quận 10 có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện thi hài bệnh nhân D. đang lưu tại nhà xác của BV để phục vụ công tác dò hỏi.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng mạnh công tác bình yên và các giải pháp phòng chống trạng thái quá khích của người bệnh hay người nhà người bệnh", thây mặt BV Trưng Vương nhấn mạnh.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7