Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

HĐXX tuyên mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông, người thịt cả nhà em trai ở Đan Phượng.

Trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Đan Phượng), người bị cáo buộc đã thảm sát cả nhà em trai sáng nay, HĐXX đưa ra đánh giá: Hành vi tội vạ của bị cáo có đa dạng tình tiết tăng nặng. Việc VKS truy tố bị cáo là đúng người, đúng luật pháp.

Tử hình anh trai giết cả nhà em ở Đan Phượng
Bị cáo tại tòa

Chỉ vì phân chia dùng đất, tranh chấp trong sinh hoạt hàng ngày, những tranh chấp dồn nén, bị cáo đã gây ra cảnh nồi da nấu giết. Dù vì bất kỳ nguyên nhân gì, hành vi của bị cáo là không thể chấp nhận được. Việc chị Nhung không chết là nằm ngoài ý muốn của bị cáo.

Trong vụ án này, hành vi của bị cáo đã xâm phạm tính mạng của phổ thông người, gây bàng hoàng dư luận về sự xuống cấp của đạo đức. Hành vi của bị cáo còn gây mất mát, đau thương không gì bù đắp nổi, yên cầu phải được giải quyết nghiêm.

Bị cáo sau khi chém các nạn nhân gục ngã còn quay lại đâm chém nạn nhân tiếp dù được quần chúng can ngăn. HĐXX nghĩ rằng, bị cáo cố ý tội tình đến cùng.

Dù sau khi lỗi lầm, bị cáo ăn năn ân hận cải, nhưng với hậu quả gây ra, hành vi của bị cáo là chẳng thể làm mới, cần sa thải dài lâu ra khỏi xã hội.

Buộc bị cáo phải bồi hoàn cho các nạn nhân số tiền hơn 100 triệu đồng cho 1 người đã chết. Buộc bị cáo phải đền bù cho chị Nhung các khoản chi tiêu là hơn 200 triệu đồng...

Bảo vệ quyền và ích lợi hợp pháp cho phía bị hại, trạng sư nghĩ là, xuất xứ vụ án chẳng phải xuất hành trong khoảng mâu thuẫn đất đai. Căn do Nguyễn Văn Đông giết cả nhà em trai là do dị đồng quan điểm sống.

Tử hình anh trai giết cả nhà em ở Đan Phượng
Nguyễn Văn Đông

Thây mặt VKS đã ứng dụng các cốt truyện tăng nặng cho bị cáo như: tội lỗi với tính chất côn đồ, làm thịt rộng rãi người và giết con trẻ.

Trạng sư bắt buộc ứng dụng thêm tình tiết tội ác với động cơ đê hèn, thịt người mà không có mục đích cụ thể, giết người tới cùng, biểu thị dã tâm không cho nạn nhân sống của bị cáo.

Thây mặt VKS đồng tình với luật sư về việc cần áp dụng thêm cốt truyện tăng nặng bỏ ra cho bị cáo là tội tình đến cùng.

Với bắt buộc của các bị hại, yêu cầu bị cáo đền bù hơn 1 tỷ đồng, thây mặt VKS đề nghị HĐXX cân nhắc.

Được nói lời cuối cùng, bị cáo Nguyễn Văn Đông giãi bày sự ân hận, xin được thắp nén hương xin lỗi các cụ, bác mẹ và mái nhà người em, xin được dân chúng bỏ lỡ.

Lời khai ám ảnh của nhân chứng vụ truy sát cả nhà em trai ở Đan Phượng

Lời khai sợ hãi của nhân chứng vụ truy nã sát cả nhà em trai ở Đan Phượng

Có mặt tại phiên tòa xét xử vụ chém đứa ở Đan Phượng, những người khiến cho chứng có lời khai khiếp sợ.

T.Nhung


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7