Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019 ,

Bắc Ninh Đối tượng mua hàng trả trước 20% trị giá item và nhận hỗ trợ vay vốn 80% trong khoảng nhà băng để chiếm hữu nhà liền kề tại khu thành phố Him Lam Green Park.

Chính sách bán hàng phổ quát giảm giá

Không chỉ chiếm hữu hàng loạt điểm tốt về vị trí, hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn lôi cuốn khách hàng bởi chế độ bán hàng phổ quát giảm giá. Để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Him Lam kết hợp với ngân hàng uy tín để hỗ trợ cho khách hàng có ý định sở hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách giảm giá mượn tiền lên đến 80% trị giá hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 bốn tuần đầu tiên. Nhà đầu tư cung cấp 100% lãi suất trong 18 bốn tuần đầu tiên.

Vì vậy với khuyến mãi khi vay vốn nhà băng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% trị giá phù hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt, có thời cơ sở hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 luôn thể ích nội khu và trở thành dân cư đồng đội tân tiến giàu tính nhân văn, song song nắm cơ hội đầu tư lanh lợi từ việc gia tăng trị giá công trình theo thời điểm. Mặt khác đối với đối tượng mua hàng tiến hành thanh toán với tốc độ cao 70% khi ký thích hợp đồng trao đổi sẽ kiếm được chiết khấu trực tiếp vào giá sàn lên tới 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Tập kết hàng loạt ưu thế

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thành phố Bắc Ninh, dễ dàng gắn kết đi sân bay Nội Bài, khu công nghệ trung tâm của Bắc Ninh hay các thức giấc phụ cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trọng tâm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi từ hệ thống cơ sở tiến bộ của tỉnh, đồng thời gắn kết giao thông thuận lợi cũng là yếu tố mang tới tiềm năng tăng giá trị của công trình trong mai sau. Dường như, dự án có hơn 40 luôn thể ích, gồm giáo dục, y tế, trọng tâm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, nhà thờ, những nơi công cộng. Dây cũng là một trong những yếu tố chủ chốt thú vị đối tượng mua hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại thành phố văn minh đã được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Vấn đề này cho thấy tầm vóc cùng với thế mạnh về địa điểm của khu thị trấn gương mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trọng tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp trị giá đồng đội cho công trình.

Thây mặt Him Lam cho bết khi phát hành dự án này, chủ đầu tư đặt chính mình vào vị trí của đối tượng mua hàng để thiết kế chuẩn mực sống tân tiến và tiến bộ cho cư dân. Yếu tố đó biểu thị qua 5 nhân tố cốt lõi của khu thành phố, bao gồm: giáo dục y tế, thành phố xanh, đồng đội, quốc tế và hiện đại.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park kiến tạo theo phong cách hiện đại, tiết kiệm công năng sử dụng và các mặt thoáng, đem lại không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân. Vài item shophouse nằm trên trục trục đường chính có công năng nhiều chủng loại, thích hợp với phổ thông mục đích như để ở, đầu cơ bất động sản, đầu tư cho thuê và kể cả buôn bán phục vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu cơ mưu trí mà rộng rãi khách hàng đang kiếm tìm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt thế mạnh từ địa điểm, một thể ích, thiết kế tới chính sách bán hàng linh động, Him Lam Green Park được đánh giá là một trong những item sáng giá nhất trên hoạt động mua bán bất động sản vùng ven Hà Nội. Dự án đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng song song thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông cư dân.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện ra mắt Him Lam Green Park giai đoạn nhị sẽ diễn ra tại khu đô thị Him Lam Green Park, thị trấn Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh. Thông tin cụ thể xem hoặc liên hệ hotline: 19000272. 


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7