Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Được kiến tạo như một resort, dự án 25.000 tỷ Sunshine Diamond River chiếm hữu không gian chan chứa cây cối, mặt nước với: Tổ phù hợp thác nước diện tích lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới chan chứa hoa cỏ; Trục đường dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ phù hợp resort diện tích lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD (25,000 tỷ). Công trình chiếm hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng phù hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí. Đặc biệt, Sunshine Diamond River còn nằm sát phố đi bộ Mũi Đèn Đỏ có quy mô cây cỏ lên tới gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 luôn tiện ích phong cách. Điểm thu hút của khu resort này là không gian cây cối, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp chen chúc khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo đại diện Sunshine Group, nhà đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để sản xuất chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân trời, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ hợp tiêu khiển hài hước, thiên đường vui chơi cho con nít, trọng tâm làm đẹp hàng nghìn m2.

Chi tiết, Sunshine Group đã phát hành một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, nhà đầu tư đã phát hành chuỗi hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, gắn kết hàng loạt bungalow nghỉ ngơi.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, cư dân có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và bè cánh cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng quy mô lớn rộng mênh mông và những thác nước cầu vồng. Theo nhà đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng hot quành năm, vì thế khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống trong khoảng trên không, sẽ chia thành những chuỗi hệ thống cầu vồng liên hoàn đặc sắc.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng quy mô là tuyến phố dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên cung đường này, nhà đầu tư bố trí gần 40 khu vườn nhiệt đới, tập trung hàng trăm loài hoa và thực vật quý hiếm trên nhân loại.

fta

Hình minh họa

Khác biệt, 40 khu vườn này được kiến tạo cho từng phân khúc đối tượng mua hàng chuyên biệt như: Vườn cổ hủ tích và vườn tò mò cho trẻ nhỏ bé; Vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người già; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho mái ấm; Vườn BBQ cắm trại; Vườn huê hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều sắm thấy một không gian được kiến tạo dành riêng cho mình.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Hình như, Sunshine Group còn phát hành một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: Chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin… Hệ thống vũ trang này sẽ giúp cư dân trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, găng lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi ở dọc đường "mua sắm in the park" với hàng loạt các cửa hàng: ẩm thực, phong cách thiết kế, trên hè phố con nhỏ, siêu thị Hàng quán mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với chuỗi hệ thống "shopping in the park", người dân vừa có thể sắm sửa, vừa dạo bộ trong trên hè phố, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, trải nghiệm hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến những nơi công cộng, Sunshine Group sẽ doanh nghiệp các show thực cảnh câu kết với màn trình bày nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, hệ thống vườn cảnh nhiệt đới chi chít, chuỗi ở dọc đường trên sông và nhà thờ khi kết thúc sẽ được hy vọng biến thành nơi vui chơi, giải trí không chỉ cho dân cư, mà còn cho cả các khách vãn lai đến Sài Gòn.

Theo san sẻ của chủ đầu tư, ngoài quy mô cây xanh mặt nước hàng chục nghìn m2 tại tầng đế, khu những nơi công cộng Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây cỏ xung quanh công trình, Sunshine Diamond River còn chiếm hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên vào tận thềm căn hộ.

Bên cạnh, Sunshine Diamond River gây ấn tượng khi sở hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân mây, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng diện tích 1.100 m2. Trong đó, trọng tâm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê vũ trụ rộng 500 m2. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River quy mô gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cũ kĩ tích cho con nhỏ (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và phố đi bộ cho con nít trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7