Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Thủ đô) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái ấm gồm 4 người lớn và 2 trẻ con tại khách sạn Khách sạn Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Dĩ nhiên, do đặt muộn nên khách sạn thông báo độc đáo chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang nơi nghỉ ngơi khác. “Cả buổi sáng tôi gọi tới 3-4 nơi nghỉ ngơi 5 sao ở Thủ đô nhưng đều thông báo bí mật chỗ. Tôi muốn dành tặng gia đình bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và thanh lịch tại khách sạn nhưng đành phải sắm phương thức khác vì nơi nghỉ ngơi bản thân mình thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Trong khoảng lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại nơi nghỉ ngơi tại phổ biến mái nhà ở Hà Nội là chọn số một vì thanh lịch và ý nghĩa. Đây cũng là mùa khiến ăn trong năm của các nơi nghỉ ngơi khi họ liên tiếp đưa ra những thực đơn hay phương pháp trang trí Giáng sinh tuyệt vời để thú vị đối tượng mua hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Thủ đô) lên tiếng bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 từ sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được nhập cuộc nhiều trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ con 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Đại diện nơi nghỉ ngơi Fortuna, nơi nghỉ ngơi có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính tới số khách đặt vào đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại khách sạn Hilton Hanoi Opera đơn vị cả bữa tiệc Giáng Sinh dành cho trưa và hôm sớm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không tính phí cho trẻ em dưới 6 tuổi; con trẻ từ 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Hà Nội thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang trí bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, nơi nghỉ ngơi báo bí hiểm chỗ đêm giáng sinh.

Trong khi, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được lực lượng bếp lên ý tưởnrg kỹ càng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc giàu sang, và lôi cuốn. Đại diện nơi nghỉ ngơi cho nhân thức, tiệc Giáng Sinh có 5 menu khác biệt Beaulieu trình bày các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá từ 1,6- 4,5 triệu tiền việt.

Khách sạn Sheraton Hanoi với thực đơn Giáng Sinh của khách sạn có giá trong khoảng 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được chế biến lôi cuốn như: tôm hùm bỏ lò, giết mổ quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khung cừu, gà nướng hay quầy giết thịt nguội, quầy phômai tới các món súp oi bức.

Nơi nghỉ ngơi Deawoo Hà Nội đưa ra dạ tiệc đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc trong khoảng các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam có giá từ 1.480.000 đồng/người lớn, từ 790.000 đồng/con nít (không giới hạn vang sủi, rượu chát, bia tươi, nước thức ăn và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7