Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 ,

Chủ đầu tư thành lập cửa căn hộ đắt nhất công trình cho khách hàng trực tiếp thăm quan, đánh giá trước khi tậu nhà. 

Sự kiện công bố căn hộ Jupiter tại dự án Stellar Garden - 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân diễn ra vừa qua thu hút hàng trăm đối tượng mua hàng. Phổ quát người chia sớt tuyệt vời với thiết kế và phương pháp bài trí căn hộ diện tích lớn tại dự án. Ngay tại buổi lễ, 9 trong tổng số 30 căn hộ Jupiter đã tậu được chủ nhân. 

"Căn hộ phục vụ mọi đòi hỏi của đối tượng mua hàng khác lạ là những đối tượng mua hàng thành đạt với tiêu chí lựa chọn nhà khắt khe. Sức hấp dẫn của căn hộ đến trong khoảng nhân tố về diện tích, thiết kế, giá niêm yết cạnh tranh", đại diện nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Kinh doanh và Xây đắp Quang đãng Minh phản hồi. 

TitleTrải nghiệm căn hộ Jupiter rộng 150m2 cao cấp nhất dự án Stellar Garden

Thực tế bên trong căn hộ hộ Jupiter. 

Căn hộ Jupiter có quy mô lớn và là vật phẩm cao cấp nhất tại Stellar Garden. Diện tích căn từ 150m2, gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ master thanh lịch, 4 tầm nhìn không giới hạn. 

Chủ đầu tư đang ra mắt những căn Jupiter đẹp nhất công trình với chi phí cạnh tranh từ 32,6 triệu một m2. Kiến tạo căn đa dạng từ 91,2-150,3m2 mang đến nhiều chọn lựa cho khách hàng nhà.

Nhân dịp cuối năm, Quang Minh đưa ra phổ thông chế độ ứng dụng với từng mã căn hộ như hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong khoảng 12 đến 24 tháng với giá trị mượn lên tới 65%. Khách hàng tậu nhà trong thời điểm này có cơ hội nhận ngay: một siêu xe Kia Morning Standard MT 2019 300 triệu đồng hoặc một chuyến du lịch châu Âu bỏ ra cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Doanh nghiệp phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7