Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Cục Cạnh tranh và Bảo kê người tiêu dùng cho nhân thức, trong thời gian vừa mới đây, Cục đã tiếp thụ thông tin trong khoảng Ủy ban Khó khăn và Bảo vệ người tiêu xài Úc (Australia Competition and Consumer Commission – ACCC) về việc thu hồi sản phẩm áo phao đồn bơi bỏ ra cho trẻ thơ của Tổ chức kinh doanh Jetpilot Australia Pty Ltd.

Thu hồi hơn 3.300 áo phao bơi trẻ em xuất xứ từ Úc do không đảm bảo độ nổi - Ảnh 1.

Theo đó, vật phẩm có tên gọi bằng tiếng Anh là The Cause Kids Neo Vest Personal Flotation Device (PFD) – mẫu # HD211 (size 3 - 4, size 4 - 6 and size 8 - 10).

Cỗi nguồn thu hồi là vật phẩm không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về độ nổi trên mặt nước theo Tiêu chuẩn Úc số AS 4758.1:2015 cho item áo đồn đãi bơi. Cụ thể, trong tình huống nguy cấp, item có thể không cung cấp đủ độ nổi cần thiết để người dùng có thể nổi trên mặt nước.

Thông tin từ ACCC cho biết, trong thời điểm vừa qua, Công ty Jetpilot Australia Pty Ltd đã tặng 3.319 sản phẩm trên cho một đơn vị cứu hộ biển ở Việt Nam có tên là Surf Life Saving vietnam.

Vì vậy, nhằm kiểm soát an ninh các quyền lợi hợp lí của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu xài đề nghị các cá nhân và công ty can dự dừng việc dùng item và phối phù hợp với Công ti Jetpilot Australia Pty Ltd để thi hành việc thu hồi item theo quy định của qui định.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7