Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019 ,

Công an TP.HCM đang dồn vào một chỗ điều tra về nghi vấn làm thịt người, cướp tài sản nhưng cũng không loại trừ là giải quyết mâu thuẫn.

Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM trưa nay bước đầu hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường tại vị trí ô tô bị đốt tại khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm, Q.2.

Phía Công an chưa thông tin cụ thể về vụ ô tô bị đốt phi tang có liên quan tới vụ án mạng 3 người xảy ra tại P.Tân Phong, Q.7, nhưng nguồn thông tin khẳng định là một vụ việc.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Hiện trường phát hiện ô tô bị cháy 

Nhiều nhân chứng có nhà tại khu vực chân cầu Thủ Thiêm kể, họ nhận thấy ô tô không chủ bốc cháy khốc liệt lúc 6h sáng nay. Có phổ biến người nghe tiếng nổ lớn, khói lửa bao trùm nhưng không khách hàng nào dám đến gần mà trình báo công ty Công an.

Ô tô bị cháy trơ khung. Hiện trường ban sơ nhận thấy ô tô bốc cháy khốc liệt cho thấy, xe đã bị túa biển số. Dĩ nhiên, thông tin mà hàng ngũ Công an dò hỏi sơ bộ xác định, xe này chưa rõ chủng loại, mang BKS 50LD - 122.02.

Thông tin mới vụ 3 người nằm gục, nghi giết người, đốt ô tô ở Sài Gòn
Chiếc xe được đưa khỏi hiện trường

Trong tình tiết khác, Công an cũng đã sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ án mạng có can hệ xảy ra tại căn nhà đất tuyến đường Nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong. Đây là khu thị trấn cao cấp, có đa dạng người nước ngoài, khác lạ là người Hàn Quốc sinh sống.

Nguồn tin tức tiết lộ, đến nay xác định rõ 1 thanh nữ Hàn Quốc trên 40 tuổi đã tử chiến. 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng thương tích nặng, tiên đoán khó khăn qua khỏi.

3 người nằm gục, nghi vụ giết người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

3 người nằm gục, nghi vụ giết mổ người cướp của rồi đốt ô tô ở Sài Gòn

Người đàn bà ngoại quốc tử trận, 2 người đại trượng phu bị thương nặng và xe ô tô bị đốt cách hiện trường không xa.

Phước An


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7