Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019 ,

Công trình biệt thự dành cho chuyên gia Senturia Q9 Central Point lấy ngẫu hứng từ kĩ nghệ với hình ảnh cách điệu trong khoảng điểm ảnh pixel, mạch điện, mã điện tử...

Lên tiếng thị trường thông báo cách đây không lâu của tổ chức kinh doanh nghiên cứu và trả lời bất động sản CBRE Việt Nam cho biết, trong năm 2019, hoạt động mua bán BĐS tại TP HCM tiếp diễn mở rộng về phía Đông và Nam, trong đó, tại khu Đông, huyện 2 và quận 9 tấp nập hơn cả. Dự báo, trong năm nay và mai sau, phía Đông sẽ tiếp tục là điểm hot của hoạt động mua bán. Người mua sẽ có cơ hội nhận các sản phẩm tốt hơn trong khoảng thị trường ngày càng cạnh tranh giữa các chủ đầu tư lớn.

Nhân tố này đang thu hút cả giới sản xuất BĐS, chủ đầu tư lẫn những người mua nhà. Một trong những dự án đáng được nhắc đến tại quận 9 là khu vi la dành cho giới chuyên gia Senturia Q9 Central Point.

Phối cảnh khu biệt thự chuyên gia. Chi tiết tại https://senturia.com.vn/senturia-q9-central-point/.

Phối cảnh khu vi la chuyên gia. Cụ thể tại website: .

Với kiến trúc Địa Trung Hải văn minh, những căn vi la ba tầng được thiết kế với không gian tạo dựng. Những điểm thu hút về hình khối, hòa hợp tinh tế với các song chắn nắng thon bộc lộ sự phá bí quyết và tự chủ.

Công ty tạo ra dự án, Công ti Cũ rích phần BĐS Tiến Phước cho nhân thức, khu biệt thự Senturia Q9 Central Point sinh ra dựa trên ý nghĩ đó thiết kế không gian sống hướng đến sự bình an, gắn kết kết hợp giữa công việc và cuộc sống cho dân cư là chuyên gia, nhà kỹ thuật. Công trình là nơi để các dân cư tái hiện và nâng tầm trị giá cuộc sống theo phương pháp riêng của bản thân mình.

Nằm trong khu kĩ nghệ cao thị xã 9 - trung tâm kỹ thuật của đô thị thông minh, khu nhà đất chuyên gia công đoạn một sẽ gồm 82 căn vi la đơn lập với quy mô trong khoảng 121-156 m2. Nhà tạo ra Tiến Phước cho biết, hướng đến ý định đứa ở là các chuyên gia, nhà khoa học đang làm cho việc tại khu kĩ nghệ cao, thiết kế kiến trúc của vi la phát triển môi trường sáng tạo, đầy năng lượng.

Theo phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng, khu vi la được kiến tạo và tích thích hợp những nhân tố về công nghệ như dòng mã số điện tử, mạch điện tử, mã di truyền, điểm ảnh pixel tham gia từng chi tiết kiến trúc. Ngôn ngữ thiết kế chính tại các khu vườn và cảnh quan, luôn thể ích xung quanh dự án như câu lạc bộ số đông, quảng trường, sân khấu ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ em... sẽ được chi tiết hóa các nhân tố về kĩ nghệ cấu kết hài hòa với sắc màu của Địa Trung Hải để tạo nét đặc thù riêng của từng phân khu.

Phối cảnh tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn một.

Phối cảnh luôn tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn vi la quá trình một.

Ngay vị trí đắc địa tại thị xã 9, phố Tăng Nhơn Phú, trong khu kĩ nghệ cao, cư dân tương lai tiện lợi gắn kết với các luôn tiện ích bao quanh, từ sân golf, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại, giải trí và trung tâm đô thị hay hàng loạt các khu thị trấn văn minh đang mọc lên tại khu Đông như khu Palm City, khu Sala, khu thị trấn Empire City...

Với mật độ xây đắp thấp, dành rộng rãi cho môi trường công cộng và mảng xanh, Senturia Q9 Central Point hẹn hứa trở thành điểm tới ổn định gia đình để lạc nghiệp và khoản đầu tư mưu trí cho mai sau.

Hàng tỷ USD đang đổ vào các công trình cơ sở vật chất giao thông, từ chuỗi hệ thống metro Bến Thành - Suối Tiên, xa lộ Hà Nội mở mang đến các con phố Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh... Hoạt động mua bán bất động sản của khu Đông nói bình thường và quận 9 nói riêng đang hưởng lợi trong khoảng những nhà cửa này. Trong đó có hơn 5 tỷ đô la Mỹ đầu tư tham gia khu kĩ nghệ cao, góp phần biến nơi đây thành "trọng điểm" của giới đầu cơ mang tầm vóc quốc tế. Đây cũng sẽ là nơi thu hút giới chuyên gia nước ngoài tới làm cho việc.

Minh Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7