Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019 ,

Vietcombank vừa lên tiếng cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ vn có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương quà bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Nhà băng TMCP Ngoại thương vn (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng. 

Thắng lợi của đội tuyển nữ vietnam đã thu được sự thán phục, ngưỡng mộ của cả mọi người cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái tiến thưởng” của Việt Nam đã thi đấu hết chính mình với một ý thức kiêu dũng như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và khó khăn. Thành tích này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vn mà chưa đối thủ nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương quà SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự đon đả, khích lệ với hy vọng các cầu thủ luôn cố gắng thi đấu hết bản thân vì màu cờ sắc áo, mang đến quang vinh cho Đất nước và PR thành công một hình ảnh đẹp về vn trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một ngân hàng lớn khác là BIDV cũng cho biết sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu đồng. 

Được biết, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ vietnam sau khi thành công trận bình thường kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng giá trị ước lượng 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hẹn thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Ngao du Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng; thương gia Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7