Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 ,

Loại thẻ này được đính vàng và đá sapphire - vốn được lấy thiết kế dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được trưng bày hồi bốn tuần trước cùng các mẫu vàng khác trong một sự kiện "private event" thuộc Tuần lễ Rubi New York. Tại sự kiện này, Insignia Group - một tổ chức kinh doanh điều hành phục vụ lữ hành cao cấp, đã thích hợp tác cùng công ti Certares giới thiệu các tác phẩm của Clarissa Bronfman và dự định sẽ công bố bộ sưu tập "Thẻ Kim cương" tham gia đầu năm tới. 

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.

Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi giới thiệu rằng các nghệ nhân kim cương người Thuỵ Sĩ đã chế tác tay chân những chiếc thẻ này, dùng những "tấm tiến thưởng có độ bền cao." Hình như, những khách hàng được nhận thẻ có thể gặp mặt một nhà thiết kế để phát hành một chiếc thẻ mang đẳng cấp riêng. Đại diện công ty cho hay: "Những chiếc thẻ sẽ thây mặt cho thời trang và thị hiếu riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh mái nhà, thú cưng, logo thể thao và những hình ảnh, chủ đề khác."

Được hoàn thiện từ những kim khí, kim cương nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 đô la Mỹ. Insignia cho nhân thức họ đã phát triển khoảng 100 chiếc thẻ kim cương cho đối tượng mua hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis - Chủ tịch của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 USD, đề nghị phải thanh toán hơn 1 triệu USD mỗi năm - đa số là cho phục vụ du lịch của tổ chức kinh doanh này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.

Thẻ Winter Kimono.

Mảng buôn bán mới được triển khai ở Insignia và chưa nhận được rộng rãi sự lưu ý là phục vụ lữ khách hạng sang, mới ra mắt ở Anh khoảng 6 tháng trước. Tại châu Âu, công ti này cho biết họ đã làm việc với khoảng 800 khách hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 đối tượng mua hàng và đang hướng đến mục tiêu thu hút từ 300 tới 500 đối tượng mua hàng. Ít nhất 20% đến 25% khách hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Đối tượng mua hàng sử dụng phục vụ của Insignia sẽ chiếm được chắc chắn hỗ trợ rất nhiệt liệt, chuẩn bị trả lời 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn nhân thức rõ đối tượng mua hàng của chính mình nằm ngủ bên nào của giường, từ đó họ có thể tư vấn đâu là nơi nghỉ ngơi phù hợp và có thể thực hiện những việc rất ốm để chăm nom khách hàng, như gửi bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân (toiletry kit) đến nơi nghỉ ngơi trước khi khách tới. Lewis cho hay: "Đội ngũ khách hàng mà chúng tôi đang dịch vụ đa phần đều có mối quan hệ rất khả quan theo cách thức riêng của họ. Dĩ nhiên, không phải lúc nào họ cũng muốn nhờ đến bạn bè."

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.

Thẻ Touncan.

Ông san sớt, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là kẻ thù khó khăn sát sao nhất đối với họ. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ lữ khách cấp cao bây giờ, thì họ cũng đang cạnh tranh với Quintessentially - nhãn hàng cung ứng phục vụ tư nhân và đẳng cấp sống hạng sang tại Anh. 

Theo dự kiến, Insignia sẽ phù hợp tác với một công ty đối tác nhà băng ở Mỹ trong quý đầu tiên của năm sau. Lewis cho hay, người ấy mảng kinh doanh ở Mỹ của họ thuộc quyền sở hữu của Certares (New York) - tổ chức kinh doanh chuyên cung cấp phục vụ lữ hành và nơi nghỉ ngơi. Tổ chức kinh doanh này cũng thuộc trong đội ngũ đầu cơ sở hữu 50% cổ lỗ phần trong bộ phận buôn bán lữ hành của American Express.

Tham khảo Bloomberg

Giang Ng

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7