Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Chủ thẻ MSB Visa Signature Dining chi tiêu thưởng thức hóa đơn trong khoảng một triệu tiền việt trở lên sẽ kiếm được hoàn tiền 50% tối đa một triệu tiền việt, trong khoảng nay tới 15/1/2020.

Với khuyến mại lớn từ ngân hàng MSB, khách hàng không chỉ thưởng thức ẩm thực nhiều chủng loại mà còn hưởng lợi ích nhân đôi với mức chi phí thấp đáng kể.

Cuối năm là thời gian của tiệc tùng, họp hành khi Giáng sinh, Tết Dương lịch và  Tết Nguyên Đán cận kề. Nhân dịp lễ hội, nhà băng MSB khai triển ưu đãi bỏ ra riêng cho chủ thẻ nguồn đầu tư MSB Visa Signature Dining với những hưởng thụ ẩm thực đẳng cấp và ưu đãi hoàn tiền thuộc hàng ngũ cao nhất thị trường hiện nay. 

Khi sở hữu thẻ, kế bên chương trình hoàn tiền 50% đến một triệu đồng trong khoảng nay đến 15/1/2020, dòng thẻ cao cấp còn mang đến cho khách hàng hàng loạt khuyến mại ẩm thực khác như hoàn tiền 10% mọi chi phí ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu tiền việt một năm. Nhà băng tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với khuyến mại tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng tên tuổi khắp châu Á - Thái Bình Dương khi đạt thu thập chi tiêu, tặng nhị món chính tại các nhà hàng cao cấp với đẳng cấp ẩm thực nhiều chủng loại, bài trí phong cách.

polyad

Khuyến mãi có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách. Một số chương trình có nhân tố kiện và phạm vi vận dụng chi tiết. Tin tức chi tiết , liên hệ hotline 24/7 1800599999 hoặc chi nhánh, phòng đàm phán của MSB trên toàn quốc.

Bên cạnh, chủ thẻ còn nhận chuỗi khuyến mại đặc biệt khác như giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf lớn khắp vn, cách thức đối tượng mua hàng VIP như nâng cấp phòng không người điều khiển, hưởng giá tốt nhất, trả phòng muộn... tại các nơi nghỉ ngơi cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Six Senses Con Dao, Park Hyatt Saigon, Sofitel Legend Metropole Hanoi...

Với sự nhiều chủng loại trong lĩnh vực chi phí cùng khuyến mại hoàn tiền cũng như các đặc quyền ưu tiên dành riêng cho chủ thẻ, thẻ MSB VISA Signature Dining hứa hẹn hứa hẹn mang tới trải nghiệm phục vụ thượng lưu với khuyến mại không giới hạn. 

Minh Anh


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7