Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019 ,

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm trải dài trên 1,1km tuyến đường bồ biển tại một trong những bãi biển hấp dẫn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dải bờ biển trong khoảng Long Hải tới Hồ Tràm đang biến thành con đường lôi cuốn các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi dòng vốn trong và ngoài nước đổ vào. Hàng loạt công trình chuẩn bị triển khai như Hoa phượng đỏ hàng không cấp 4 - phi trường Lộc An, trường bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tổ hợp hóa dầu Long Sơn... xúc tiến hoạt động mua bán BĐS tại đây.

Một trong những điểm tới lôi cuốn đầu tư tại đây là khu vực Hồ Tràm. Sức hút đầu tư vào địa phương này một phần đến trong khoảng tin tức công ty Tanzanite International triển khai quá trình hai công trình Melia Hồ Tràm. Đây là một trong những chủ đầu tư tiên phong tại Hồ Tràm, sở hữu bãi biển đẹp với tổng diện tích 31 hecta trải dài trên 1,1 km con đường bờ biển.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn khu Melia Hồ Tràm.

Dường như đó, Hồ Tràm còn có thêm loạt công trình lớn như Madison Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Group, Edenia Resort thuộc Blue Sea Group. Novaland và Đạt Gia cũng đang khai triển các dự án NovaWorld Hồ Tràm và Lagoona tại Bình Châu...

Sự đầu tư chỉn chu và có hoạch định rõ ràng của các công ty như Tanzanite International, Blue Sea Group hay Novaland tham gia khu vực Hồ Tràm - Bình Châu góp phần đổi mới bộ mặt phát hành của du lịch địa phương và xúc tiến hoạt động mua bán nhà ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Second home - chọn mới của chủ đầu tư

Mô phỏng ngôi nhà nghỉ ngơi (second home) lần đầu hình thành tại các nước châu Âu vào thập niên 70. Sau đó, loại hình này xuất hiện ở Mỹ và các đất nước khác. Xu hướng sở hữu "căn nhà thứ nhì" đang vững mạnh trên diện tích thế giới.

vn cũng không nằm ngoài xu hướng nói trên và hiện có rộng rãi vấn đề kiện để phát triển đột nhiên phá, nhất là khi ngao du đang tạo ra mạnh bạo, lớn mạnh kinh tế cao và ổn định đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng cường. Hiện ước tính gần 10.000 người Việt có tài sản ròng vượt 350 triệu đô la Mỹ.

Một chuyên gia du lịch nghĩ là, khách du lịch hiện tại không chỉ có nhu cầu tò mò những địa danh mới, kỳ nghỉ ngơi ngắn ngày, món ăn ngon... mà có khuynh hướng tăng thêm trải nghiệm ưng chuẩn những điểm tới phối hợp giữa thiên nhiên và một thể ích hiện đại.

Trong đó, mô phỏng second home phát hành mạnh nhất ở những quốc gia hữu dụng thế tự nhiên như tuyến phố bờ biển dài, khí hậu ấm áp, cảnh quan tươi đẹp. Với các sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu khác lạ của người mua như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ, shophouse...

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ bổ ích điểm nếu nằm gần các thị trấn lớn, các trọng tâm kinh tế - thị trấn hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi điểm trên khi chỉ phương pháp TP HCM khoảng 2h tài xế. Nơi đây còn sở hữu bãi biển sơ khai đẹp với nền nhiệt làng nhàng năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 04 tuần mùa mưa.

Đón đầu xu hướng đầu cơ second home, Tanzanite International mở bán tổ phù hợp du lịch, nghỉ dưỡng và tiêu khiển mang tên The Hamptons Hồ Tràm. Công trình nằm ở trọng điểm của khu vực Hồ Tràm với nhì loại hình tạo ra là villa nghỉ dưỡng mặt tiền biển và villa nghỉ dưỡng đoàn kết thương mại. Loại hình này sắp có sự ân cần lớn của các nhà đầu tư tiềm năng vì tính đa dạng công năng dùng, chủ chiếm hữu có thể vừa kinh doanh nhà hàng, cà phê, chăm sóc dung nhan... vừa có thể cho thuê nơi nghỉ ngơi 3-4 sao. Mặt khác có thể dùng như ngôi nhà nghỉ ngơi.

Với quy hoạch bài bạn dạng và trọn vẹn luôn thể ích nghỉ ngơi giải trí cao cấp, trong 18 bốn tuần sắp tới, khi The Hamptons Hồ Tràm hoàn thành và đi vào hoạt động, khách tham quan có thể thu giãn những giây khắc khó quên trên cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons dài 285 m, ở dọc đường buôn bán và chợ đêm, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, những nơi công cộng con nhỏ, nhà hàng, cà phê, bar cùng với rộng rãi hoạt động vui chơi ngoài trời khác.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Cầu đi bộ hướng biển The Hamptons.

Đa dạng nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy tìm kiếm thời cơ dài hạn tại những tổ hợp BĐS du lịch lớn, sở hữu hệ sinh thái tiện thể ích hoàn thiện, bổ ích thế sản xuất kinh tế vùng theo hướng bền vững, nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư ngày càng tăng giá trị trong mai sau. Second home vừa có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sống xanh, gần cận với tự nhiên, gần cận với biển, vừa có thể hòa hợp cho thuê để mang về lợi nhuận sẽ là một trong những xu thế đầu tư được ưa chuộng. 

Minh Anh

Tanzanite International là nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á. Văn phòng nằm tại 65A Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, quận 2, TP HCM.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7