Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Cùng với tạo ra khỏe mạnh của hoạt động mua bán BĐS những năm vừa qua thì khởi nghiệp trong ngành nghề bất động sản cũng sôi động. Số công ty hoạt động kinh doanh bất động sản thành lập mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu từ JLL Việt Nam, trong 6 04 tuần đầu năm 2019, có khoảng 67.000 công ty mới kiến thiết. Riêng ngành bất động sản có 4.000 tổ chức mới đăng kí, chiếm giữ 6% tổng số công ty đăng kí mới.

Bất động sản được xem là một trong những ngành nghề “nóng” và có hồ hết startup tham gia vào lĩnh vực này. Trong khi, trong khởi nghiệp BĐS bên cạnh những tổ chức truyền thống thì cũng có nhiều đơn vị kinh doanh BĐS ứng dụng các công nghiệp văn minh xây dựng thương hiệu. 

Đương nhiên, trong số các cấp nghề kinh doanh thì tỉ lệ gia tăng tổ chức giải thể mạnh nhất là kinh doanh bất động sản. Cụ thể, trong 10 tháng đầu năm 2019, có đến 526 doanh nghiệp buôn bán BĐS giải tán, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy, việc khởi nghiệp trong ngành nghề bất động sản có đích thực thuận tiện?

Người trẻ cần sẵn sàng hành trang gì khi muốn tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản?

Những thắc mắc trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia BĐS tư nhân và cũng là Giám đốc điều hành của Phú Vinh Group tư vấn trong buổi Talkshow bữa nay với chủ đề: “Khởi nghiệp ngành BĐS dễ hay không dễ dàng”.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7