Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Gía trị tinh thần không thuần tuý là một nơi đi chốn về

Nhận định trong khoảng các chuyên gia tâm lý, cái lợi vô giá mà cuộc sống “tam đại đồng đường” là về mặt tạo ra tình cảm và hoàn thiện nhân cách. Theo đó, người lớn tuổi sẽ luôn có cảm giác bản thân là người hữu dụng. Ở cạnh con cháu cũng giúp người già yêu đời và an tâm hơn. Với trẻ con, sống cùng ông bà giúp trẻ bình yên hơn, tạo ra vừa đủ hơn, khác lạ là trong việc hiện ra về nhân cách. Còn với những người trưởng thành, việc bình thường sống với người phụ thân mẹ lớn tuổi giúp họ chín chắn hơn, tỉnh bơ hơn, giảm được nguy cơ sa tham gia các tệ nạn xã hội như bài bạc, rượu chè... Vì lẽ đó, sắm được một nơi an cư thỏa mãn mọi yêu cầu trong cuộc sống, hay phù hợp với cả 3 thế hệ trong một mái nhà là một bài toán luôn được thế hệ trưởng trành sắm lời trả lời.

Đáp án hoàn hảo dung hòa trị giá sống cho 3 thế hệ ở mọi lứa tuổi

TNR Amaluna là khu đô thị thương mại dịch vụ gương mẫu tích hợp phổ thông trị giá sống được đầu tư và quy hoạch bài bạn dạng với tổng quy mô trên 9,26ha. Ở mỗi độ tuổi không giống nhau sẽ có nhu cầu, ý kiến và cảm nhận khác nhau nên TNR Holdings ( Nhà đầu tư dự án ) đã rất chú trọng việc lên ý tưởng cho cơ sở cảnh quan, chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu hài hòa, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả mái nhà.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu shophouse Amaluna đa dạng loại hình phục vụ sắm sửa, ăn uống,… kế bên một thể ích ngoại khu là trung tâm thương nghiệp Go!!! hứa hứa biến thành khu vực sầm uất, sôi động. Rất thích hợp cho những người trẻ hiện đại thích các hoạt động sôi nổi. Khu vực chợ nội khu dự án giúp việc đưa rước con em đi học chưa đầy 2 phút chuyển di bằng xe máy. Hình như đó là phổ quát những nhà thờ, trạm xe buyt con nhỏ mới lạ, lôi cuốn với cây cỏ và không gian thoáng đãng như khu phố đi bộ Crystal Park với tuyến đường hầm ánh sáng tuổi thơ, trò chơi vạn lý trường thành,… Nhờ đó, con nhỏ tại đây có thời cơ tạo ra vừa đủ cả về trí óc, thể chất lẫn tâm hồn. Những giây lát mái nhà quay quần bên nhau êm ả và hạnh phúc lâm thời quên đi cuộc sống gấp rút với Khu vui chơi BBQ Vườn nhiệt đới trọng tâm khu thị trấn.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu phố đi bộ Crystal Children Park

Những không gian an yên để tâm hồn tĩnh yên, hàn huyên cùng thời điểm của những người thuộc thế hệ lớn tuổi được nhà đầu tư chăm chút kỹ càng như khu công viên đọc sách Zen Garden theo mô tuýp nhẹ nhàng, thảnh thơi của Nhật Bản, khu Gem Central Park với cây Trường Sinh là biểu tượng của sự trường sinh, phồn vinh và vĩnh cữu.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Khu công viêm Gem Central Park với tượng trưng cây Trường Sinh

Trong bán kính 2km trong khoảng trọng điểm TNR Amaluna có đầy đủ một thể ích hiện hữu như TTTM Go!!! bên cạnh, Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh giấc Trà Vinh, UBND thức giấc Trà Vinh, Chợ trọng tâm đô thị Trà Vinh,… Nhờ đó, chất lượng sống của 3 thế hệ cư dân tại công trình được nâng cao phổ thông lần.

tam dai dong duong cuoc song mo uoc cua the he truong thanh

Xã thương mại TNR Amaluna sầm uất ngày đêm

TNR Amaluna nằm ngay trọng điểm thành phố Trà Vinh, mặt tiền trục tuyến phố mạch máu giao thương Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Đáng. Item nhiều chủng loại bao gồm 100 shophouse, 195 nhà xã liền kế và 34 biệt thự đơn lập. Dự án là một trong những khu đô thị trọng tâm được tỉnh giấc và thị trấn Trà Vinh chú ý và chủ đầu tư TNR Holdings Vn cam đoan về tiến độ triển khai để khu thành phố được xuất hiện, góp phần tạo ra thêm cho đô thị Trà Vinh.

Chuỗi hệ thống đối tác làm ăn tư vấn ý tưởnrg của công trình TNR Amaluna sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp cho quý chủ đầu tư được nắm bắt rõ hơn về tin tức công trình:

- Doanh nghiệp trả lời Nhà Việt – 0902 721 767

- Tổ chức tư vấn AZHomes – 0939 39 77 71

- Doanh nghiệp giải đáp Đất Xanh Miền Tây – 089 805 3456


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7